Ngày cuối cùng bình chọn giải thưởng “Golden Joystick Adward”

Anh Chung - 14:34, 24/10/2019

Golden Joystick Adward là giải thưởng được trao cho trò chơi điện tử hay nhất trong năm, được bình chọn cho bởi công cồng game thủ Anh nhưng hiện nay đã mở rộng cộng đồng bình chọn lên phạm vi toàn cầu. Là một game thủ chân chính, chúng ta nên dành chút thời gian để tìm ra đâu là tựa game hay nhất trong năm.

Cộng đồng game thủ chỉ còn vài giờ để bình chọn giải thưởng Golden Joystick lần thứ 37 – một trong những giải thưởng lớn để vinh danh cũng như ghi nhận những tựa game xuất sắc nhất năm. Là một game thủ nghiêm túc, có lẽ, chúng ta nên tham gia cuộc bình chọn này như một trách nhiệm để cộng đồng có thể đánh giá cũng như ghi nhận đâu là tựa game xuất sắc nhất năm.

Không chỉ bình chọn tựa game xuất sắc nhất, Golden Joystick Adward còn có rất nhiều hạng mục như Studio sản xuất của năm, phần cứng tốt nhất của năm. Những hạng mục này cũng rất quan trọng để cộng đồng vinh danh những nhà sản xuất của năm.

Với mỗi lượt bình chọn, game thủ có cơ hội nhận những cuốn tạp chí miễn phí trị giá 9,99 bảng Anh. Tạp chí được tặng có chất lượng rất tốt và phong phú về nội dung như Minecraft, Retro Gamer Annual 2019, PC Gamer Annual 2019. Nếu Game thủ không có hứng thú với những cuốn tạp chí thì những tập hướng dẫn chơi game như The Ultimate Guide to Mental Gear Solid, Edge Annual and The Complete Guide to Fornite Battle Royale cũng đều rất chất lượng.

Dưới đây là 17 hạng mục giải thưởng cần cộng đồng Game thủ tìm ra người chiến thắng:  

* Best Storytelling

* Best Visual Design

* Best Audio

* Best Indie Game

* Best Multiplayer Game in partnership with Servers and Gameye

* Best Game Expansion

* Still Playing Award   

* Esports Game of the Year in partnership with Corsair

* Best VR / AR Game

* Best Gaming Hardware

* Studio of the Year

* Mobile Game of the Year

* Nintendo Game of the Year

* PlayStation Game of the Year

* PC Game of the Year

* Xbox Game of the Year

* Most Wanted Game

Hạn bình chọn sẽ chốt vào 5 giờ ngày 24 tháng 10 năm 2019, tuy nhiên, riêng hạng mục "Tựa game xuất sắc nhất năm" vẫn mở bình chọn tới hết ngày 25 tháng 10 năm 2019. Giải thưởng sẽ được trao vào ngày 15 tháng 11 tại London's Bloomsbury Big Top và được Livestream toàn cầu.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục