Ngày thi đấu đầu tiên tuần thứ 2 VCS mùa xuân 2020: GAM thể hiện sức mạnh tuyệt đối

Ngày thi đấu đầu tiên tuần thứ 2 VCS mùa xuân 2020: GAM thể hiện sức mạnh tuyệt đối
GTV News - 07:20, 08/02/2020

Hôm nay ngày 07/02/2020, những cặp trận đầu tiên của tuần thi đấu thứ 2 VCS mùa xuân 2020 đã được diễn ra và không có gì lạ khi GAM tiếp tục thể hiện đẳng căps vượt trội của mình so với phần còn lại.

Ngày thi đấu đầu tiên của tuần thi đấu thứ 2 VCS mùa xuân 2020 vừa chính thức khép lại, 2 cặp trận đấu diễn ra bao gồm: CES vs VGA và EVOS vs GAM.

Cặp trận đầu tiên CES vs VGA: giao tranh liên tục.

Cặp trận đầu tiên trong ngày giữa 2 đội tuyển không quá mạnh của VCS, khi VGA đã có chiến thắng đầu tay sau khi trở lại VCS thì CES lại để thua trắng 2-0 trước đối thủ vô cùng mạnh là GAM. Bước vào trận đấu, 2 ội tuyển có quyết tâm vô cùng cao khi mục tiêp trụ hạng của cả 2 đều rất cần chiến thắng trước những đối thủ ngang tầm.

Đúng như những gì người hâm mộ mong chờ, 2 đội thi đấu vô cùng máu lửa khi những tình huống giao tranh liên tục được diễn ra giữa 2 đội. Giành chiến thắng ở trận đấu đầu tiên CES trần đầy quyết tâm khi bước qua trận đấu thứ 2, tuy nhiên VGA cũng thể hiện mình không phải tay mơ khi giành lại được tỷ số cân bằng sau trận đấu thứ 2.

Bước qua trận đấu thứ 3, khi giao tranh liên tục nổ ra CES là đội tuyển đã thể hiện được sự vượt trội qua đó giành được chiến thắng chung cuộc 2-1.

Cặp trận thứ 2 EVOS vs GAM: khi tân binh Dia1 tỏa sáng.

Được người hâm mộ kỳ vọng rất nhiều, tuy nhiên GAM lại khiến người hâm mộ hụt hẫng khi thể hiện sức mạnh quá vượt trội so với EVOS.

Trong một ngày thi đâu vô cùng thăng hoa, Dia1 đã khiến người hâm mộ GAM vô cùng mãn nhãn với màn thể hiện của mình. Chỉ nằm xuống duy nhất 1 lần sau cả 2 trận đấu, tuyển thủ đường giữa của GAM đã xuất sắc trở thành MVP của cả 2 trận. Nếu không có pha cướp Penta của Kiaya vào cuối trận đấu thứ 2 thì Dia1 đã có 1 ngày thi đấu không thể tuyệt vời hơn trong sự nghiệp của mình.

Mặc dù đã rất cố gắng, tuy nhiên điều đó là chưa đủ đối với EVOS khi phải đối đầu với GAM đang quá mạnh vào thời điểm hiện tại. 

Xem thêm:

gam

VCS

CES

Dia1

Bình luận về bài viết: