Ngày thi đấu thứ 2 vòng bảng ESL One Hamburg: Tăng tốc

Kcibur - 09:25, 23/10/2019

Vậy là ESL One Hamburg đã trải qua ngày thi đấu đầu tiên của vòng bảng với vô số những kết quả bất ngờ. Liệu những cú sốc có tiếp diễn ở những trận đấu của ngày hôm nay hay không?

Bảng A

Sau ngày thi đấu đầu tiên, có thể thấy Vici Gaming có phần quá mạnh so với phần còn lại của bảng đấu. Thành tích 4 - 0 đã là quá đủ để chứng minh thực lực của đại diện đến từ Trung Quốc. Người duy nhất có thể đứng ra đương đầu với sức mạnh của Thiên Triều này chỉ có thể là Nikobaby cùng các đồng đội. Dù để mất điểm không đáng có ở trận đấu với Vikin.gg nhưng những gì họ đã thể hiện tại DreamLeague Season 12 cho thấy những chàng trai của thế hệ Alliance mới đủ sức để vươn tầm tier 1 trong tương lai.

 
Trách nhiệm nặng nề đang đặt lên vai của Nikobaby cùng các chiến hữu

Trong khi đó, Virtus.Pro và Fighting PandaS thể hiện một phong độ khá khó đoán. Họ có thể giành chiến thắng trước các đối thủ mạnh nhất, nhưng cũng có thể thua khi phải đối đầu với những đối thủ yếu hơn. Ở ngày thi đấu thứ 2 này, EE-sama và Solo sẽ phải gặp đại diện đến từ Nam Mĩ, beastcoast - đội đã để thua trước 2 đối thủ mạnh nhất bảng. Trước một beastcoast đang thèm khát những trận thắng đầu tiên, liệu VP cùng Fighting PandaS có thể vượt qua thử thách này không?


Fighting PandaS sẽ tiếp tục tấu hài ở ngày thi đấu thứ 2 hay không?

Bảng B

TNC đang trong thế độc bá thiên hạ ở bảng B. Các đối thủ của họ thì cầm chân nhau với những trận hòa, trong khi họ thì gặp ai vả chết đội đó. 2 đại diện đến từ châu Âu là NiP và Liquid đã dễ dàng quỳ gối trước sức mạnh của người Philippines ở ngày thi đấu đầu tiên. Liệu Gambit cùng Quincy Crew ở ngày thi đấu thứ 2 có thể tạo nên một phép màu nào trước cơn bão màu da cam mang tên TNC Predator không?


TNC tỏ ra quá vượt trội so với phần còn lại trong bảng đấu

Trong khi đó, đội hình của Liquid mới tiếp tục rơi vào trong khủng hoảng. Nếu trận thua trước TNC là có thể thông cảm được, thì trận hòa trước Wind and Rain quả thật rất đáng trách. Nếu không muốn tham dự Chengdu Major với tư cách đội lót đường thì các cựu thành viên của Alliance sẽ cần phải nhanh chóng cải thiện lại phong độ, bắt đầu từ trận tái đấu với NiP vào tối nay ở loạt trận thứ 2 của bảng B.


Liquid mới đang có một phong độ không tốt trong thời gian gần đây

Lịch thi đấu ESL One Hamburg ngày 23/10:

17h00:

beastcoast vs Fighting PandaS

Vikin.gg vs Virtus.Pro

Alliance vs Vici Gaming

19h25:

beastcoast vs Virtus.Pro

Alliance vs Fighting PandaS

Vikin.gg vs Vici Gaming

22h05:

TNC vs Gambit

Liquid vs NiP

WaR vs Quincy Crew

0h30:

Gambit vs Liquid

TNC vs Quincy Crew

WaR vs NiP


Lịch thi đấu ngày thi đấu thứ 2 vòng bảng ESL One Hamburg

 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục