Ngày thi đấu thứ 3 vòng bảng ESL Hamburg: Khi Đại Đế và Vua cùng bị hạ bệ

Ngày thi đấu thứ 3 vòng bảng ESL Hamburg: Khi Đại Đế và Vua cùng bị hạ bệ
GTV News - 07:51, 25/10/2019

Vòng bảng ESL One Hamburg đã khép lại vào ngày 24/10 với 4 cái tên phải dừng bước là Quincy Crew, Fighting PandaS, Vikin.gg, và Team Liquid. Chia buồn cho các fan của “King come back to mid” SumaiL và “Đại Đế” EternalEnvy.

Bảng A

Như đã dự đoán trước đó, Vici Gaming tiếp tục thể hiện bộ mặt của một ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch khi đè bẹp stack Fighting PandaS của EE-sama. Người bạn cũ của EE là bone7 cũng không thể ngăn cản một beastcoast cũng đang có phong độ cao. Cùng thua với tỉ số 2-0, Fighting PandaS và Vikin.gg chính thức bị loại khỏi ESL One Hamburg.


EE vẫn chưa thể tìm lại được ánh hào quang năm nào…

Ở diễn biến còn lại của bảng A, Alliance và Virtus.Pro cùng nhau tiến vào vòng Playoff sau khi chia điểm ở trận đấu còn lại. Với kết quả khá dễ đoán của hai cặp đấu được nhắc đến ở trên, Virtus.Pro đã chắc suất đi tiếp cho dù có thua 2 trắng trước Alliance. Tuy nhiên “chính ủy” Solo lại tiếp tục khiến cho mọi người choáng váng với việc hạ gục các đàn em của LodA ở game đấu thứ 2 dù rõ ràng Gấu Nga đã pick một line-up yếu hơn.


“Các chú nghĩ anh lại để con Mẹc cho thằng khác á?”

Kết quả ngày thi đấu thứ 3 bảng A:

Vici Gaming 2 - 0 Fighting PandaS

Vikin.gg 0 - 2 beastcoast

Virtus.Pro 1 - 1 Alliance.

Bảng B

Trừ TNC Predator đã yên vị ở ngôi đầu bảng, thế trận giằng co giữa các đội team còn lại ở bảng B vẫn tiếp diễn đến những phút cuối cùng. Mặc dù chiến thắng 2 - 0 trước Team Liquid, King SumaiL cùng Quincy Crew vẫn phải “ngậm trái đắng” khi TNC thả cho Wind and Rain một trận thắng, từ đó đẩy stack Bắc Mĩ xuống vị trí áp chót và khiến họ bị loại khỏi giải đấu. Còn Team Liquid của qojqva và đồng đội còn nhiều việc phải làm để xứng với một tổ chức từng vô địch TI.


Không hiểu vào Major thì có làm ăn được gì không đây…

Ở trận đấu còn lại, Gambit xuất sắc quật ngã “vua muối” cùng đồng bọn để giành lấy suất thi đấu ở nhánh trên vòng playoff. Có vẻ ppd đã bị “nghiệp quật” khi anh ta gián tiếp khiến SumaiL cùng Quincy Crew bị loại khỏi giải với yêu cầu đầy độc đoán ở ngày thi đấu đầu tiên.


Của thiên trả địa thôi...

Kết quả ngày thi đấu thứ 3 bảng B:

Team Liquid 0 - 2 Quincy Crew

Gambit Esports 2 - 0 Ninjas in Pyjamas

Wind and Rain 1 - 1 TNC Predator

Bình luận về bài viết: