Nghe game thủ than vãn chán chê, Riot Games quyết định chuyển vị trí chữ 18+ trong tựa game Tốc Chiến

Nghe game thủ than vãn chán chê, Riot Games quyết định chuyển vị trí chữ 18+ trong tựa game Tốc Chiến
NeerxoooxGkucf - 11:48, 23/12/2020

Rõ ràng Tốc Chiến đang gặp phải một số vấn đề nhức nhối khi mới ra mắt ở Việt Nam chưa được bao lâu.

Riot Games đang đưa ra rất nhiều dự án game lớn nhỏ trong thời gian tới. Vậy nhưng những tựa game hiện hành chưa đáp ứng được nhu cầu trải nghiệm game của game thủ. Tất nhiên Riot Games luôn lắng nghe để giải quyết những khó chịu của bộ phận game thủ trong khoảng thời gian cuối năm này, trong đó có tựa game Tốc Chiến vừa mới ra mắt chưa được bao lâu ở Việt Nam.

Theo đó, game thủ phàn nàn rất nhiều về việc hiển thị chữ 18+ một cách vô lý ở trước màn hình. Thay vì để ra các góc và giảm Opacity của dòng này xuống thì Riot Games lại cho chữ này màu trắng và để ở gần giữa màn hình, gây ra rất nhiều sự khó chịu cho người chơi game. Sau hàng triệu lượt phản hồi thì Riot cuối cùng cũng lắng nghe và điều chỉnh dòng này xuống.

Tất nhiên việc nhấn mạnh game dành cho người chơi trên 18 tuổi là điều cần thiết, nhất là ở thời điểm tết đến xuân về, học sinh được nghỉ còn người đi làm thì bận bịu nhưng giới trẻ vẫn cầm Daxua "quẩy" tơi bời Tốc Chiến. Hy vọng Riot Games sẽ tiếp tục lắng nghe và đưa ra những chỉnh sửa kịp thời cho Tốc Chiến trong thời gian tới.

>>> ASIAD chính thức đưa Esport trở thành bộ môn thi đấu giành huy chương - cơ hội miễn nghĩa vụ quân sự của Faker đã tới

Bình luận về bài viết: