Ngôi sao NBA đầu tư vào LEC giữa lúc CKTG 2019 diễn ra

Ngôi sao NBA đầu tư vào LEC giữa lúc CKTG 2019 diễn ra
GTV News - 10:42, 05/10/2019

eSports ngày càng được quan tâm bởi những người cực kỳ nổi tiếng

 

Bước phát triển lớn vừa diễn ra trong giới eSports khi công ty mẹ của Rogue, ReKTGlobal tuyên bố ngôi sao đang chơi cho đội bóng rổ Utah Jazz, Rudy Gobert sẽ gia nhập tổ chức này với tư cách là một nhà đầu tư. Đây là một bước tiến lớn của công ty khi điều đó sẽ mở rộng sang thể thao truyền thống với những đóng góp trong tương lai của Gobert.

Rudy Gobert chơi ở vị trí trung tâm của đội Utah Jazz, anh ta được bầu chọn danh hiệu “cầu thủ phòng ngự của năm” 2 năm liên tiếp, cũng như được NBA 3 lần chọn ở vị trí top 1 trong tất cả các cầu thủ phòng ngự. Với chiều cao 7 ft 1 in (2,16 m) với sải cánh dài 7 ft 9 in (2,36 m), có thể thấy ảnh hưởng của Gobert trên sân (hoàn toàn theo nghĩa đen) là rất lớn theo cảm nhận bởi những người xung quanh. Theo thông tin từ báo chí, Gobert hy vọng sẽ mang lại ảnh hưởng lớn đến bối cảnh của eSports khi anh nói về trải nghiệm chơi game của mình, và sự lạc quan của về tương lai phía trước “Niềm đam mê chơi game của tôi chính là động lực giúp tôi muốn đầu tư và tham gia nhiều hơn vào eSports trong thời gian tới”.

Gobert tham gia vào ReKTGlobal/Rogue cùng những người nổi tiếng như DrLupo, Steve Aoki, ban nhạc Imagine Dragons và với một số người khác. Tổ chức eSports đang có một năm thành công khi gần đây họ đã công bố trụ sở mới của họ dành cho một đội tuyển tại London để chuẩn bị cho Call of Duty League sắp tới. London cũng là một trong hai đội duy nhất trong số mười hai đội đã công bố năm đội hình và sự phấn khích từ người hâm mộ có thể được nhìn thấy trên khắp các phương tiện truyền thông xã hội.

Có được Rudy Gobert làm nhà đầu tư vào ReKTGlobal và Rogue là một bước tiến lớn không chỉ đối với tổ chức này mà còn với cả eSports nói chung khi thương hiệu đã được mở rộng ra nhiều khía cạnh khác nhau trong văn hóa chung của thể thao. Với một người chơi chuyên nghiệp từ Thể thao truyền thống trong tư cách một nhà đầu tư, những ý tưởng được đưa lên chắc chắn có thể giúp thu hẹp khoảng cách giữa hai cộng đồng. Đồng thời giúp eSports trở thành một môn thể thao chính thống hơn.

Theo hotspawn

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Xem thêm:

LEC Rogue

Rudy Gobert

Bình luận về bài viết: