Người chơi Apex Legends "cạn lợi" vì sự cố máy chủ ngay giữa game đấu

Người chơi Apex Legends "cạn lợi" vì sự cố máy chủ ngay giữa game đấu
GTV News - 19:20, 31/12/2019

Có thể nói, các sự cố về máy chủ đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến trải nghiệm của người chơi Apex Legends, mà dưới đây là một ví dụ điển hình

Mặc dù là một tựa game miễn phí nhưng có thể nói, Apex Legends đang ngày càng đa dạng hóa các nội dung của mình. Tuy nhiên, bất kỳ một tựa game online nào cũng phải đáp ứng những nhu cầu cơ bản của người chơi, một trong số đó là hệ thống máy chủ (server) ổn định.

Và có vẻ như đôi khi hệ thông máy chủ của Respawn vẫn còn mắc phải những lỗi nghiêm trọng. Trong một bài đăng mới đây trên diễn đàn Reddit, với những gì mình gặp phải, một người chơi Apex Legends thậm chí còn dùng từ "kinh khủng" để miêu tả vấn đề này. 

Lỗi server Apex Legends
Một số người chơi đang thể hiện sự chán nản với hệ thống máy chủ của Respawn

Cụ thể, vào ngày 30/12 vừa qua, Redditor Crouzer7 đã cho đăng tải một clip, mà trong đó, khi anh đang ở giữa trận, máy chủ của Respawn bỗng nhiên gặp trục trặc. Anh viết: "Máy chủ bỗng nhiên frezze và tắt luôn, các trận đấu không được ghi lại, tình trạng này đang xảy ra rất nhiều. Liệu có ai gặp phải vấn đề này như tôi không?"


Video được Crouzer7 chán nản đăng tải lên diễn đàn Redditor

Sau khi được đăng tải, chủ đề này của anh đã nhận được rất nhiều lượt bình luận, phần lớn trong số đó là tỏ ý không hài lòng về hệ thống máy chủ của Respawn. Một người chơi chán nản bình luận: "Chỉ cần nhìn vào số lượng bài viết mới, đã có hơn 50 bài về chủ đề này ngày hôm này" và thậm chí nhiều người khác còn chia sẻ rằng vấn đề này xảy ra khiến họ bắt buộc phải dừng chơi Apex Legends.

Có thể nói, trong bất kỳ một tựa game online multiplayer nào, hệ thống máy chủ luôn luôn là một mặt cực kỳ quan trọng, chính vì vậy, với những vấn đề mà người chơi chia sẻ trên đây, Respawn chắc chắn sẽ có những chỉnh sửa của mình trong thời giạn sớm nhất.

Bình luận về bài viết: