Người chơi Apex Legends gợi ý cho Respawn cách hoàn thiện cổng không gian của Wraith

Người chơi Apex Legends gợi ý cho Respawn cách hoàn thiện cổng không gian của Wraith
GTV News - 01:00, 30/12/2019

Mới đây, một người chơi Apex Legends đã gợi ý cho Respawn cách để hoàn thiện cổng không gian của Wraith, một trong những kỹ năng làm nên tên tuổi của cô

Thực tế thì Wraith vẫn đang là một trong những legend phổ biến nhất Apex Legends. Lối chơi độc đáo, biến ảo đầy hoa mỹ khiến cho cô nàng này luôn chiếm được một vị trí đặc biệt trong các toan tính của người chơi. Và mặc dù các kỹ năng của Wraith đã quá đủ để biến cô trở thành một hot pick nhưng điều đó không có nghĩa là nó không thể được cải thiện hơn nữa.

Theo đó, một trong hai kỹ năng làm nên thương hiệu của Wraith chính khả năng tạo cổng không gian của cô, thứ khiến cho sự cơ động của Wraith thuộc vào loại nhất nhì Apex Legends. Để có thể mang lên bàn cân ở khía cạnh này với Wraith, có lẽ chỉ có thể chọn được Pathfinder mà thôi.

wraith portal
Wraith là một trong những Legend phổ biến nhất trong game

Trở lại với tiêu đề bài viết, có một thay đổi nhỏ sẽ giúp cho kỹ năng này của Wraith trở nên hoàn thiện hơn nữa, đó chính là việc thêm vào màn hình một bộ đếm thời gian cổng không gian tồn tại. Với điều này, người chơi sẽ luôn nắm bắt được chính xác thời gian giúp cải thiện những toan tính chiến thuật của họ.

Mặc dù thực tế thì thời gian cổng không gian đóng lại đã được Respawn công bố từ lâu nhưng việc có một bộ đếm hoàn chỉnh chắc chắn sẽ giúp cải thiện không nhỏ kỹ năng này. Và tuy đây không phải là điều gì đó quá to tát nên việc không có nó cũng sẽ chẳng ảnh hưởng đến độ phổ biến của Wraith.

portal
Cổng không gian là một trong những thứ làm nên thương hiệu của Wraith

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng Wraith đang là một Legend khá mạnh, chính vì vậy việc buff cho cô nàng này là điều không cần thiết. Không chỉ vậy, việc ghi nhớ và nắm bắt thời gian có thể cũng là một thử thách mà Respawn muốn dành cho những người chơi Legend này.

Có thể nói, trong bối cảnh có rất nhiều việc phải làm như sửa lỗi hay là chuẩn bị cho Season 4, Resawn rất có thể sẽ bỏ qua những thay đổi nhỏ không mấy quan trọng này. Tuy vậy, với việc là một nhà phát hành rất biết lắng nghe game thủ, chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng điều này sẽ xuất hiện trong Apex Legends ở thời gian sắp tới.

Bình luận về bài viết: