Người chơi Apex Legends phát hiện được một easter egg mới trong sự kiện System Override

Người chơi Apex Legends phát hiện được một easter egg mới trong sự kiện System Override
GTV News - 14:45, 29/02/2020

Mới đây, một người chơi đã chia sẻ phát hiện của anh về easter egg trong Apex Legends và nó nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ trên diễn đàn Reddit

easter egg apex legends

Trong hầu hết những tựa game nổi tiếng trên thế giới hiện nay, tuy không quá quan trọng những easter egg luôn đòng một vai trò nhất định để thúc đẩy sự tìm tòi của người chơi. Về cơ bản, easter egg là những bí mật được nhà phát hành ẩn giấu và chứa những nội dung liên quan đến tựa game của họ.

Với Apex Legends, easter egg cũng không phải là điều gì đó quá xa lạ với người chơi. Trong quá khứ, chúng ta đã từng chứng kiến các ví dụ đầy tiêu biểu như mẩu giầy nhắn của Mirage cho mẹ mình, cách chuyển sang chế độ góc nhìn thứ ba hay mới đây nhất là Giant Nessy,...

hammond
Tập đoàn Hammond được Respawn giới thiệu trong Season 4 Apex Legends

Và trong sự kiện System Override lần này, người hâm mộ Apex Legends cũng đã sớm có phát hiện của mình về easter egg. Cụ thể, theo như một bài đăng trên Reddit, một người chơi đã làm bật những con chữ trong đoạn giới thiệu sự kiện để chỉ ra một thông điệp có ý nghĩa: "Don't believe Hammond".

easter egg
Bức ảnh được chia sẻ rộng rãi trên diễn đàn Reddit mấy ngày qua

Mặc dù không mang nhiều thông tin nhưng có thể nói, thông điệp này giúp chúng ta liên tưởng đến nhiều sự kiện có thể diễn ra sắp tới, chẳng hạn như là một hệ thống PvE hay cụ thể nhất là việc Harvester sẽ gây ảnh hưởng lớn đến World's Edge sắp tới.

Trong Season 4 lần này, có thể nói bên cạnh sự xuất hiện của Revenant thì tập đoàn Hammond chính là nhân tố được chú ý nhất bởi nó ẩn chưa rất nhiều bí ẩn. Và cho dù đó là gì, có lẽ chúng ta sẽ tiếp tục phải chờ đợi thêm một thời gian để có được thêm những dự đoán xác đáng hơn.

Bình luận về bài viết: