Người chơi bắn PUBG như aim bot: ''Chắc tôi tự tố cáo bản thân mất''

Duck - 19:24, 29/11/2019

Một người chơi PUBG vừa đăng tải lên diễn đàn Reddit đoạn video xử lí tình huống cực kì chuẩn chỉnh của bản thân. Với kĩ năng không thua kém Dr. Disrespect hay Shroud ngày trước, bài viết nhận được nhiều sự quan tâm của những người chơi khác.

pubg

PlayerUnknown’s Battle Ground, ra mắt vào năm 2017 đã trở thành người tiên phong trong thể loại bắn súng sinh tồn trực tuyến. Thế nhưng không chỉ dựa vào lối chơi độc đáo, hấp dẫn cùng những bộ trang phục đặc sắc, một yếu tố lớn khiến trò chơi trở nên phổ biến chính là những pha xử lí đỉnh cao, xuất thần mà người chơi đăng tải rộng rãi lên internet.

Trên diễn đàn Reddit, một tài khoản có tên AngeloMonharti đã đăng tải một đoạn video ghi lại một pha xử lí trong PUBG vô cùng hấp dẫn. Người này đăng lên với tựa đề bài viết ''Chắc tôi tự tố cáo bản thân vì những phát đạn này mất''

Cầm trong tay khẩu súng tỉa M24, người chơi này phải đối mặt với một trận đấu không cân sức khi một mình đối chọi với 2 kẻ địch khác. Cả 3 người đều là những kẻ sống sót sau cùng.

Sau khi nhận phải một tràng đạn xé gió từ bên phải, AngeloMonharti nhanh chóng chạy tới nấp sau thân cây để làm vật cản. Sau khi lấy được một chút tầm nhìn trong khoảnh khắc ngắn, game thủ này đã xác định được vị trí của cả 2 kẻ đich, thực hiện thao tác đưa tâm ngắm lên đầu đối phương, bóp cò và hạ gục kẻ địch một cách cực kì trơn tru, cứ như sử dụng phần mềm hỗ trợ vậy.

Sau khi xác kẻ địch đầu tiên đổ gục xuống, AngeloMonharti thừa thắng xông lên. Tay súng này tiếp tục nâng tâm ngắm vào đúng vị trí một cái đầu nhỏ xíu lấp ló sau tảng đá, bóp cò súng và mang về chiến thắng, trở thành người sống sót cuối cùng của trận đấu. 2 viên đạn, 2 mạng hạ gục, 1 chiến thắng, không khác gì cao thủ.

Bài đăng trên diễn đàn Reddit của người này nhận được nhiều sự quan tâm từ những game thủ khác. Tài khoản Sheriously-cold tán thưởng: ''nhìn anh chơi trông dễ dàng quá. Bắn hay lắm''. Tài khoản khác tên Gadzookie2 nhận xét: ''anh bắn ngắm trận này trông rất mượt và gọn''. Tài khoản Reddit tên PillowTalk420 bày tỏ sự kinh ngạc: ''Làm thế quái nào mà anh lại nhìn thấy tên thứ hai chỉ thoáng lấp ló sau tảng đá vậy?''

Không chỉ có AngeloMonharti, còn rất nhiều tay xạ thủ đăng tải những pha xử lí xuất sắc của họ lên các trang internet mỗi ngày, truyền cảm hứng cho vô số những người chơi khác. Với phiên bản 5.2 vừa ra mắt đi cùng với Badlands Survivor trên PUBG gần đây, chắc chắn những người chơi hăng hái với những pha xử lí mãn nhãn sẽ còn tiếp tục xuất hiện.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục