Người chơi Overwatch tức giận với giải thưởng của Overwatch Open Division

Người chơi Overwatch tức giận với giải thưởng của Overwatch Open Division
GTV News - 15:02, 14/09/2019

Blizzard tổ chức Overwatch Open Division 2019 nhưng giải thưởng thì như một trò hề và không ít người chơi tỏ ra phẫn nộ với hành động này từ phía Blizzard

Blizzard tổ chức Overwatch Open Division 2019 nhưng giải thưởng thì như một trò hề và không ít người chơi tỏ ra phẫn nộ với hành động này từ phía Blizzard.

Open Division Overwatch là giải đấu bậc thấp hơn của Overwatch Contender. Đây là giải đấu mở dành cho tất cả người chơi trên toàn thế giới, không phân biệt xếp hạng hay khu vực, miễn là họ có một đội.

Những năm trước, giải đấu này dùng để tuyển chọn những đội tiềm năng vào Contender, nhưng điều đó không xảy ra trong năm nay. Những đội chiến thắng tại Open Division năm nay chỉ nhận được một bộ Player Icon, Spray có tên Path to Pro và không gì khác nữa.

Bạn phải làm gì nếu muốn sở hữu bộ Player Icon và Spray này?

Bạn cần phải đủ điều kiện để tham dự Open Division, tối thiểu là có một đội cho riêng mình và hoạt động tích cực trong suốt mùa giải. Mặc dù bộ quà tặng là tương đối dễ thương, nhưng điều đó không khác gì lời phủ nhận đối với những cá nhân đầy tiềm năng đã nỗ lực trong suốt năm 2019 để có thể dành quyền tham dự Contender.

Một giải đấu không có tiền thưởng, không có vé để tới được hạng cao hơn, cả một năm phấn đấu và những thứ bạn nhận được chỉ là một Player Icon và một Spray. Rất nhiều người chơi đã phàn nàn về sự nực cười này trong cách tổ chức giải đấu của Blizzard.

Nhiều người đã đặt ra câu hỏi rằng Blizzard nghĩ gì khi họ kỳ vọng phát triển Overwatch thành bộ môn Esports nhưng giải thưởng mà chính công ty đặt ra lại chỉ là một Player Icon và một Spray. Dù Open Division không phải là Overwatch League hay Contender nhưng nỗ lực của những người chơi xứng đáng nhận được phần thưởng cao hơn thế.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: