Người của G2 eSports "gáy" siêu mạnh trước đại chiến với bại tướng MSI 2019 - SKT

Mũ Đen - 09:27, 03/11/2019

Wunder cũng không nói rõ là G2 thằng 3-0 hay thua 0-3 trước SKT. Đúng là "những người con xa xứ" chưa bao giờ làm người hâm mộ thất vọng

LEC luôn là một trong những giải đấu cấp độ khu vực hấp dẫn nhất lịch sử LMHT từ trước đến nay (trước đó là LCS EU). Để tạo nên sự hấp dẫn khó cưỡng này, những người châu Âu đã thực sự biến LEC trở thành một nơi để tất cả các tuyển thủ đến từ khắp nơi trên toàn thế giới sáng tạo hết mức có thể. Năm nay, ngay trên chính sân nhà châu Âu, cả 3 cái tên đại diện LEC là G2, FNC và SPY đều không sử dụng ngoại binh - thứ đã giúp G2 vô địch MSI 2019 trước đó.

wunder

Không chỉ ban tổ chức hay những đội tuyển "gáy" rất mạnh trên các phương tiện truyền thông như Facebook, Twitter...mà các tuyển thủ LEC cũng chẳng ngại ngùng nêu lên quan điểm cá nhân về bất cứ sự kiện nào. G2 là một đội tuyển sở hữu những con người như vậy. Còn nhớ cách đây không lâu, ngay sau chiến thắng thuyết phục trước đội được cho là "bị đánh giá quá cao so với thực lực" DAMWON Gaming tới từ Hàn Quốc, Perkz đã nói rằng Faker nên cảm thấy sợ hãi dần đi vì Claps (biệt danh của Caps) đã tới rồi.

Hôm qua, tới lượt đường trên của G2 Wunder có 1 dòng Tweet thể hiện sự tự tin nhưng không kém phần láu cá của mình.


"Chúng tôi sẽ là đội đầu tiên có kết quả 3-0 vào ngày mai" - G2 Wunder

Ở Việt Nam, một pha "gáy" như thế này luôn được cộng đồng cho là "Gáy ăn gì?" thay vì những câu bình luận giống như ở trong Tweet này của Wunder là nói anh ta hài hước hoặc "Tôi thích sự tự tin của Wunder". Tất nhiên ở mỗi khu vực có văn hoá truyền thống khác nhau, nhưng rõ ràng các tuyển thủ G2 luôn đem đến sự tự tin trước mỗi trận đấu. Dù họ có thua thì người hâm mộ châu Âu chắc chắn sẽ được chứng kiến 1 cặp đấu tứ kết thú vị trước mắt.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục