Người hâm mộ LMHT Việt Nam phản ứng ra sao trước drama "siêu to khổng lồ" của Team Flash?

Người hâm mộ LMHT Việt Nam phản ứng ra sao trước drama "siêu to khổng lồ" của Team Flash?
GTV News - 16:23, 09/04/2020

Cộng đồng LMHT Việt Nam tiếp tục dậy sóng với màn "bóc phốt" của chủ sở hữu cũ Team Flash.

Cách đây vài tiếng đồng hồ, anh Trần Nhật Tiến - chủ sở hữu cũ của đội tuyển đang thi đấu tại VCS Team Flash, đã đăng tải trên trang Facebook cá nhân một đoạn status rất dài, với nội dung chính là "bóc phốt" những con người thuộc đội tuyển mà anh từng quản lý trước đây: từ tuyển thủ, ban huấn luyện, đội ngũ truyền thông,... đến cả những "thế lực" lớn hơn ở phía sau. Đáng chú ý, anh Tiến đã nhắc đến việc một tuyển thủ Team Flash đã thừa nhận bản thân thi đấu dưới sức trong trận tranh vé khu vực VCS tham dự CKTG 2019 gặp Lowkey Esports, vì có mâu thuẫn với một thành viên trong đội. Người đó là Stark.

Thông tin này đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng LMHT Việt Nam. Ngay dưới status, rất nhiều người đã bức xúc với việc "đại đế" Stark. "Stark đi rồi ông giáo ạ", "Tinh thần thể thao kém quá", hay "Thành tích thì không có, toàn drama" là những gì mà người hâm mộ LMHT Việt Nam đã chia sẻ. Thậm chí, có người còn "cà khịa" cả LK lẫn Team Flash khi bình luận: "Giờ hiểu vì sao Hani đánh trên đầu trên cổ Stark rồi nhé".

Stark - nhân vật bị đưa vào tầm ngắm - đã đăng tải một status ngay sau khi thông tin về vụ "bóc phốt" của anh Tiến lan rộng trong cộng đồng. Nhiều người đã bày tỏ thái độ chán nản, cũng như bức xúc trước tuyển thủ được mệnh danh là "đại đế" này.

Ngoài ra, người hâm mộ còn tỏ ra... ngán ngẩm, khi những drama xuất hiện liên tục trong thời gian gần đây tại đấu trường chuyên nghiệp Việt Nam, đến mức nhiều người đã gọi đây là... "đặc sản" của VCS mỗi khi mùa giải kết thúc.

Và sau tất cả, người được lợi nhiều nhất giữa "bể drama" này lại chính là... người thầy quốc dân của chúng ta - Baroibeo. Cụ thể, Thầy giáo Ba đã không bỏ qua cơ hội ngon ăn này để quảng cáo cho "siêu phẩm ăn vặt" mới ra mắt của gia đình thầy.

Những diễn biến tiếp theo của vụ việc này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

Bình luận về bài viết: