Người hâm mộ tung trailer về Faker, 'xịn sò' không kém gì Riot

Mũ Hồng - 13:08, 30/09/2019

Cùng chào đón sự trở lại của "quỷ vương bất bại" Faker.

Trong quãng đường thi đấu chuyên nghiệp của mình, siêu sao của đội tuyển SKT Lee "Faker" Sang-hyeok chỉ mới bỏ lỡ hai mùa CKTG, đó là vào năm 2014 và 2018. Mới đây, Youtuber Silvxs đã thực hiện một trailer "đầy chất điện ảnh" để chào mừng sự trở lại của Faker với giải đấu danh giá nhất LMHT Thế giới.

Video được bắt đầu bằng những cảnh quay đội hình SKT, và đặc biệt là Faker, sau khi để thua Samsung Galaxy tại trận chung kết CKTG 2017. Đó là lần duy nhất Faker vào đến trận đấu cuối cùng nhưng không thể nâng cao chiếc cúp vô địch. Người xem cũng có cơ hội được chứng kiến lại tình huống tốc biến và tung sợi xích của Varus trong tay Ruler vào Karma của "quỷ vương" Faker, chấm dứt sự thống trị của SKT trong suốt 3 năm.

Thất bại tại CKTG 2017 cũng đã khởi đầu giai đoạn khủng hoảng của SKT: họ để thua KT Rolster tại vòng Playoffs LCK Mùa Xuân 2018, và sau đó không thể giành được tấm vé đến với CKTG 2018.

Video được tiếp tục bằng những nhận định của bình luận viên nổi tiếng Christopher "PapaSmithy" Smith. Anh cho rằng những di sản mà Faker đã để lại trong sự nghiệp của mình thật sự đáng kinh ngạc, và những nốt trầm trong thời gian gần đây sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến những di sản đó. Tuy vậy, anh cũng cho rằng có lẽ Faker sẽ không thể hiểu được sự thật này.

Dù chỉ do người hâm mộ thực hiện, nhưng chất lượng của trailer này không hề kém cạnh với những video "chính chủ" của Riot. Từ việc lựa chọn cảnh quay, âm nhạc, hiệu ứng,... tất cả đều được chăm chút rất cẩn thận. Kể cả những người không hâm mộ "quỷ vương" Faker cũng có thể cảm nhận được sự hấp dẫn và kịch tính của CKTG năm nay.

Với một dàn tuyển thủ chất lượng, cùng sự dẫn dắt bởi huấn luyện viên gạo cội Kim "kkOma" Jeong-gyun, Faker hoàn toàn có thể lập nên kì tích "vô tiền khoáng hậu" tại châu Âu năm nay, khi lần thứ tư nâng cao chiếc cúp vô địch LMHT.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Xem thêm:

Faker

cktg 2019

SKT

LCK

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục