Nhà phát hành tăng cường trao đổi với cộng đồng Modern Warfare

Nhà phát hành tăng cường trao đổi với cộng đồng Modern Warfare
GTV News - 16:14, 12/01/2020

Infinity Ward đã đưa ra thông tin về bản cập nhật kế tiếp cho cộng đồng người hâm mộ: chế độ Gunfight 3 đấu 3, sửa lỗi,...

call of duty

Mới cách đây vài ngày, một Giám đốc bộ phận của Infinity Ward là Joel Emslie nói rằng họ đang tìm kiếm phương pháp mới giao tiếp hiệu quả hơn giữa nhà phát triển và cộng đồng người chơi. Chỉ vài ngày sau, vào ngày 10 tháng 1, IW đã thực hiện lời hứa đó với việc ra mắt Community Update cho Modern Warfare - một đợt thông báo định kì mỗi tuần của nhà sản xuất tới cộng đồng. Ngoài ra, họ cũng đã ra mắt một trang địa chỉ với phương thức Trello để ghi rõ các vấn đề hiện đang gây khó chịu trong trò chơi và tiến trình mà nhà phát hành đang khắc phục

Theo đó, bạn có thể đọc tất cả những thông tin chuẩn bị ra mắt sắp tới tại địa chỉ: https://www.infinityward.com/news/2020-01/2020_01_Community_Update_January_10th. Tại đây thông báo những chi tiết mới chuẩn bị ra mắt trong Call of Duty: Modern Warfare, các vấn đề đang cần được khắc phục,...


Infinity Ward đang thực hiện một nỗ lực có ý thức để cải thiện giao tiếp giữa các nhà phát triển và cơ sở người chơi.Infinity Ward đang thực hiện một nỗ lực có ý thức để cải thiện giao tiếp giữa các nhà phát triển và cơ sở người chơi.

MODERN WARFARE SẮP CÓ GÌ?

Một trong những thứ đầu tiên mà Infinity Ward sẽ bổ sung là phiên bản 3 đấu 3 trong chế độ Gunfight. Tất nhiên đây là biến thể của chế độ Gunfight truyền thống 2 đấu 2. Sau phiên bản 1 đấu 1 mới được bổ sung vào playlist ngày 7 tháng 1, người hâm mộ có thể mong đợi bản kế tiếp 3 đấu 3 chuẩn bị ra mắt. Nhắc đến Gunfight, Gunfight Tournament được nhiều người yêu thích cũng sẽ sớm quay trở lại, sau khi Infinity Ward thông báo họ sẽ đưa chúng trở lại sau khi họ đã ''sửa một vài lỗi và thêm vào những phần thưởng mới''. Bên cạnh đó, nhiều người chơi trước đây không hài lòng khi game chỉ cung cấp tối đa 5 loadout, nay hẳn sẽ vui mừng trước số lượng loadout sắp được tăng thêm. Bên cạnh đó, sự kiện nhân đôi điểm kinh nghiệm cho tài khoản, vũ khí và tier cũng sắp diễn ra.

Phiên bản 3v3 của chế độ Gunfight nổi tiếng sẽ sớm xuất hiện trong Modern Warfare.
Phiên bản 3v3 của chế độ Gunfight nổi tiếng sẽ sớm xuất hiện trong Modern Warfare.

CHỈ RÕ CÁC VẤN ĐỀ CÒN TỒN ĐỌNG

Không ai có thể phủ nhận rằng Modern Warfare còn tồn tại nhiều lỗi, trục trặc và lỗ hổng kể từ khi được phát hành vào ngày 25 tháng 10.

Nhà phát triển đã chỉ ra một số vấn đề mà họ hiện đang điều tra và tìm cách khắc phục, vì vậy người chơi nên chờ đợi để xem chúng được sửa chữa trong các bản cập nhật sắp tới. Các vấn đề có thể kể đến như:

  • Ánh sáng nhấp nháy trên nhiều bản đồ 
  • Các vấn đề liên quan đến nhiệm vụ ở bản đồ Cargo
  • Mở khóa skin Platinum đôi khi gặp trục trặc 
  • Đôi khi bị văng ra ngoài bản đồ ở chế độ Ground War
  • Camos bạch kim và Damascus chói sáng khó chịu trong khi đang ở tư thế ngắm bắn

Infinity Ward đang tìm cách khắc phục ánh sáng chói từ Damascus và bạch kim khi nhắm xuống các điểm tham quan.
Infinity Ward đang tìm cách khắc phục ánh sáng chói từ Damascus và bạch kim khi nhắm xuống các điểm tham quan.

TÍCH CỰC TRAO ĐỔI VỚI CỘNG ĐỒNG NGƯỜI CHƠI

Để có thể cải thiện khả năng trao đổi thông tin với cộng đồng người chơi, nhà phát hành Infinity Ward đã công bố lịch trình hàng tuần, bao gồm:

  • Thứ ba: cập nhật playlist trộn lẫn các chế độ chơi trong multiplayer
  • Thứ năm: viết thêm về nhật ký phát triển và / hoặc thông tin sau hậu trường
  • Thứ sáu: cho ra mắt nội dung mới của Community Update, tương tự như ngày 10 tháng 1 này. Theo đó Infinity Ward sẽ trình bày chi tiết chính xác những công việc đang được thực hiện và mục tiêu trò chơi đang hướng tới.

Bình luận về bài viết: