Nhà phát triển Overwatch tiết lộ những thay đổi cân bằng game trong thời gian tới

Nhà phát triển Overwatch tiết lộ những thay đổi cân bằng game trong thời gian tới
GTV News - 16:16, 08/09/2019

Các nhà phát triển Overwatch đã xác nhận rằng nhiều thay đổi cân bằng Hero đang được diễn ra trong một bài đăng mới trên diễn đàn chính thức của Overwatch.

Các nhà phát triển Overwatch đã xác nhận rằng nhiều thay đổi cân bằng Hero đang được diễn ra trong một bài đăng mới trên diễn đàn chính thức của Overwatch.

Nhiều người chơi đã phàn nàn về việc một số Hero, tiêu biểu là Lucio vẫn phải chịu các Nerf từ thời kỳ GOATS dù 2-2-2 đã áp dụng được một thời gian. Họ muốn sức mạnh của Lucio được trở lại như trước thời kỳ GOATS vì hiện tại khả năng tăng tốc của Lucio là quá yếu.


Lucio đã bị giảm rất nhiều khả năng tăng tốc trong thời kỳ Meta GOAT

Trả lời bài đăng của người dùng trên diễn đàn Blizzard, Josh Noh, một nhà phát triển của Overwatch xác nhận rằng sẽ có khá nhiều thay đổi cân bằng game trong thời gian tới. Nhưng họ cần thêm một khoảng thời gian để biết được sức mạnh của mỗi Hero như nào mới là hợp lý cho 2-2-2.

"Thay đổi chỉ số mỗi Hero sẽ mất rất nhiều thời gian" Noh trả lời. " Chúng tôi chỉ vừa mới áp dụng 2-2-2 đồng thời cập nhật thêm một Hero mới cùng lúc. Chúng tôi cần thêm thời gian để thu thập dữ liệu thống kê và xem xét phản hồi của người chơi để đưa ra quyết định cuối cùng".


Sigma cùng bản cập nhật 2-2-2 mang đến luồng gió mới cho Overwatch

"Khôi phục tất cả thay đổi các Hero trong một năm qua là điều không thể. Bất kỳ Hero nào cũng có khả năng ảnh hưởng đến một Meta, nhưng không đồng nghĩa với việc mọi thay đổi của Hero đều nhắm trực tiếp đến việc Hero đó sẽ vận hành ra sao trong một Meta".

Điều đó chứng tỏ rằng tất cả các thay đổi trong khoảng thời gian gần đây không phải chỉ có mục tiêu duy nhất là "tiêu diệt GOAT". Noh cũng xác nhận rằng lượng sát thương của Zenyatta và Zarya sẽ được thay đổi khi hiện tại mức sát thương của họ đang khá cao.


Chi tiết thông báo của Josh Noh về những thay đổi chính sắp tới

"Bên cạnh việc cân bằng các Meta, điều quan trọng là phải ưu tiên cân bằng nhưng Hero riêng lẻ, đó là lý do tại sao chúng tôi điều chỉnh sức mạnh của Zarya và Symmetra ở phiên bản trước" Noh tiết lộ. " Việc sửa lỗi sát thương gần đây thực sự hiệu quả, sát thương của Symmetra và Zarya đã giảm từ 20-40% so với sát thương của họ trước thời điểm điều chỉnh".

Bên cạnh nhưng thay đổi về Zarya và Zenyatta, sẽ còn những thay đổi thú vị khác và Overwatch mang đến cho người chơi. Điều này hứa hẹn sẽ giúp Overwatch cân bằng hơn khi thời điểm hiện tại tính đa dạng trong mỗi trận đấu đã tăng lên rất nhiều so với thời điểm cách đây một tháng.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: