Nhạc LMHT được tổng thống Mỹ dùng trong video tranh cử

Nhạc LMHT được tổng thống Mỹ dùng trong video tranh cử
GTV News - 14:32, 19/01/2020

Liên Minh Huyền Thoại không chỉ tạo ra trò chơi hay mà còn có những sản phẩm âm nhạc vô cùng hữu ích

Mới đây, Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã cho đăng tải một đoạn video ngắn để cập đến những thành tích mà ông đã đạt được kể từ khi chính thức đắc cử hồi năm 2017.

Dù phần lớn thời lượng trong video, phần âm thanh đã được phát nhỏ nhằm tập trung vào những phát biểu của ngài Tổng thống, nhưng những fan gạo cỗi vẫn dễ dàng nhật ra đoạn nhạc được sử dụng trong video chiến dịch được lấy từ nền nhạc khi chọn tướng trong khuôn khổ giải đấu LEC từ vài năm trước đây.

Ca khúc này có tên là ‘The Throw Down’ được sản xuất bởi nhà soạn nhạc kiêm nhà sản xuất nổi tiếng Gregg Lehrman. Đây cũng chính là ca khúc mà Riot Games thường xuyên sử dụng trong các chương trình phát sóng của hãng.

LOL

Hình ảnh được fan cho là màn hình đăng nhập được Riot Games thiết kế riêng dành cho vị tổng thống của nước Mỹ tại văn phòng ở Nhà Trắng…

Trên diễn đàn Reddit, khá nhiều fan hâm mộ hài hước đã khẳng định rằng Donald Trump là một fan cứng của LMHT và thỉnh thoảng có sử dụng tài khoản của các cháu mình để chơi một vài trận giao hữu ngay tại… Nhà Trắng. Dù phần lớn thời lượng trong video, phần âm thanh đã được phát nhỏ nhằm tập trung vào những phát biểu của ngài Tổng thống, nhưng những fan gạo cỗi vẫn dễ dàng nhật ra đoạn nhạc được sử dụng trong video chiến dịch được lấy từ nền nhạc khi chọn tướng trong khuôn khổ giải đấu LEC từ vài năm trước đây. 

Tất nhiên, giả thiết này thực sự rất khó để xảy ra trong bối cảnh khối lượng công việc của vị tổng thống 73 tuổi này là vô cùng lớn. Dưới cương vị của một người đứng đầu nước Mỹ nhưng vẫn có đủ thời gian để “quẩy rank” thì nghe thật là khó tin nhỉ? Trong mùa giải thứ 10, Riot Games đang rất nỗ lực để cải thiện và phát triển nhiều tựa game thú vị nữa.

Bình luận về bài viết: