Nhạc sĩ Canada khẩu chiến dữ dội với người chơi PUBG

Nhạc sĩ Canada khẩu chiến dữ dội với người chơi PUBG
GTV News - 17:19, 24/10/2019

Streamer PUBG Grizz đã có một cuộc đối thoại máu lửa với chàng nhạc sĩ người Canada tên Joel 'Deadmau5' Zimmerman sau khi anh chàng nghệ sĩ này gọi streammer Twitch là ''tên ăn mày'' trong một cuộc nói chuyện về tiền boa trong nhà hàng.

một buổi biểu diễn của Deadmau5

Trong một trận đấu PUBG vào thứ 7 ngày 19 tháng 10, streammer trên nền tảng Twitch mang tên Grizz đã nói chuyện với nhạc sĩ có nghệ danh Deadmau5 với nội dung liên quan đến nhà hàng, tiền boa và lương tối thiểu.

Ở Bắc Mĩ, nhà hàng trả lương cho các nhân viên thấp hơn lương tối thiểu để bù lại số tiền boa mà nhân viên được khách đưa cho, và Grizz nói rằng nó thật là ''nhảm ***''.

''Thằng cha nào phát minh ra cái vụ boa nhiên viên này vậy? Cái quái gì thế?''- Grizz nói đùa.

Deadmau5 nghe xong đã vỗ tay đáp lại Grizz: ''thật khôi hài khi mấy tên streamer ăn xin mấy đô lại nói như vậy ?'', ''thôi các anh biến đi''

 

 ''Ăn mày?'' Grizz thốt nên trước lời mỉa mai của nghệ sĩ Canada trước đó.

''Lạy chúa, ai phát minh ra tiền boa vậy? Thật nhảm nhí. Cứ như bọn chúng nghĩ mình là bố vũ trụ hay gì đó ấy. Nhớ like kênh và theo dõi nhé các cháu'' Anh chàng streamer chế giễu theo nhịp. Từ đây hai người này bắt đầu di chuyển ra hai hướng khác nhau, giống như trong bộ phim Reservoir Dogs.

Chỉ vài phút sau, Grizz đã gặp lại và đâm xe vào anh chàng đồng đội Deadmau5.

''À, tôi hiểu rồi'', Deadmau5 cười. ''Tên này cay cú đây mà''

''Không, thật sự tôi không nhìn thấy anh ở đó'', Grizz đáp lại trước khi bắt đầu quay lại đề tài trước đó. Mặc dù Deadmau5 có vẻ như không muốn, Grizz tiếp tục nhắc lại và kéo anh vào cuộc thảo luận dang dở.

 

Sau khi quay lại nội dung đầu tiên rằng các nhà hàng trả ít tiền lương hơn cho nhân viên, anh nhạc sĩ nói ''tôi không tưởng tượng được Twtich sẽ phản ứng như thế nào luôn''

''Anh bắt đầu lạc đề và sỉ nhục nhiều hơn rồi đấy'', Grizz trả lời, ''tôi không biết sao anh trả lời như vậy được luôn''

''Thôi nào các anh'', Zimmerman hạ giọng xuống.

Grizz bắt đầu giải thích vì sao streamer không kêu gọi người theo dõi đóng góp tiền cho họ và chính anh cũng chưa bao giờ làm vậy. Sau đó Deadmau5 kết luận rằng có lẽ streamer này chưa từng làm việc ở nhà hàng.

Theo luật lao động ở Mĩ, ''nhân viên có nhận tiền boa sẽ nhận được 2,13 đô tiền lương mỗi giờ nếu tổng số tiền lớn hơn lương tối thiểu theo quy định của Liên bang''.Từ một cuộc trò chuyện kì lạ chuyển sang gay gắt, cuối cùng ai nấy đều kịp lấy lại cái đầu lạnh của họ

 

Xem thêm:

PUBG

Bình luận về bài viết: