Nhận diện những đối thủ đáng gờm của GTV.Meomaika tại vòng loại WESG 2019 khu vực SEA

Anh Chung - 18:19, 25/10/2019

Vào ngày 30/10/2019, game thủ GTV. Meomaika sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự vòng loại WESG 2019 khu vực SEA với bộ môn Starcraft 2. Dưới đây là những đối thủ đáng gờm mà GTV. Meomaika sẽ phải đối mặt.

Game thủ GTV. Meomaika đang là niềm hy vọng số 1 của Việt Nam tại chiến dịch SEA Games 30 tại bộ môn Starcraft 2. Mới đây, sau chiến thắng 3-0 trước Simon tại vòng loại quốc nội, ngày 30/10 game thủ GTV. Meomaika chính thức lên đường sang Kuala Lumpur tham dự vòng loại WESG 2019 khu vực Đông Nam Á. Hãy cùng GTV điểm qua những đối thủ rắn mặt mà GTV.Meomaika phải để mắt tại giải đấu lần này bởi những đối thủ tới đây tại WESG rất có thể cũng sẽ là những đại diện của các nước láng giềng tại SEA Games 30.

Ranger – Malaysia

Ranger tên thật là Kien Khung, sinh năm 1997 và được ghi nhận thi đấu chuyên nghiệp trong 2 năm trở lại đây. Kinh nghiệm trận mạc của Ranger là khá khiêm tốn khi anh không có quá nhiều thành tích tại các giải đấu chuyên nghiệp. Tuy nhiên, trong khu vực SEA, khả năng của Ranger phần nào được khẳng định khi cán đích ở vị trí thứ 5 tại vòng loại WESG 2018. Hiện anh đang thi đấu cho M8HEXA với sở trường Protoss.

StriKE – Thái Lan

“Meomaika là đối thủ ưa thích của tôi” - StriKE

StriKE có lẽ là cái tên không quá lạ mặt với cộng đồng Starcraft 2 tại Việt Nam khi anh từng đầu quân cho team VK và giành chức vô địch Vietnam Team League season 2. Tại WESG 2018, anh cũng lọt vào top 4 trước khi bị Enderr đả bại tới 3 trắng tại bán kết. Tuy nhiên, với kinh nghiệm trận mạc dày dạn khi thi đấu chuyên nghiệp từ năm 14 tuổi và từng đả bại Meomaika nhiều lần trong quá khứ, chắc chắn, StriKE là đối thủ Meomaika phải rất cẩn trọng.

Blysk – Singapore

Blysk là một trường hợp rất đặc biệt bởi anh là một game thủ có rất nhiều danh hiệu tại những giải Minor trong khu vực. Tuy nhiên, năm nay mới là lần đầu tiên anh tham dự WESG. Trong quá khứ, anh đã từng đả bại Enderr tới 4 trắng trong một trận chung kết và giành danh hiệu SEA LOTV Beta Anniversary Tournament vào năm 2014. Phong độ gần đây của Blysk cũng rất tốt với chức vô địch ANZ Proleague Season 4 cùng với team Sea Outcast vào tháng 8 vừa qua. Blysk đang là ứng cứ viên nặng ký cho vị trí số 1 tại giải đấu năm nay.

Enderr - Philippines

Có thể nói, Enderr được coi là đương kim vô địch tại khu vực SEA ở thời điểm hiện tại sau chiến thắng 3-2 trước Meomaika tại WESG 2018. Kể từ sau chức vô địch đó, Enderr không còn thi đấu thường xuyên bởi anh đã quyết định ngừng thi đấu chuyên nghiệp để quay lại trường học cũng như thực hiện những dự án cá nhân. Tuy nhiên, anh vẫn kịp trở lại ngay trước thềm WESG 2019. Dù không còn thi đấu thường xuyên, nhưng về mặt lý thuyết, Enderr vẫn là đối thủ mạnh nhất đối với Meomaika tại giải đấu năm nay. Sau trận thua sít sao tại mùa giải năm ngoái, GTV. Meomaika rất nóng lòng phục thù đại diện của Philippines.

 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục