AOE

[Nhận Định] 13h00, ngày 21/11/2018: GameTV Old vs Hà Nội Old + BiBi: Cắt cầu "tri ân"!

GTV News - 08:50, 21/11/2018

GameTV là đơn vị chuyên tổ chức các kèo đấu tri ân nên việc Vanelove rời Hà Nội đã trở thành chất xúc tác cho cuộc đọ sức “kinh thiên động địa” giữa GameTV và Hà Nội Old + BiBi. Để đánh giá về kèo đấu gồm toàn những ngôi sao này thì vấn đề quân bài cũng là yếu tố khá quan trọng, tuy nhiên sẽ không phải là tất cả vì đôi bên sẽ chơi ít nhất là 5C.

Trọng trách của Chim Sẻ trong kèo đấu này là rất lớn!

Xét trên yếu tố cá nhân thì có thể là GameTV Old được đánh giá cao hơn đôi chút vì...độ tuổi trung binh ít hơn, thao tác tay nhanh hơn, chơi tốc độ hơn, nhưng cụ thể là ngoại trừ Chipboy vẫn đang nhọc nhằn tại 6699 thì tất cả các game thủ còn lại đều đang giữ được phong độ khá ổn định, đặc biệt là Chim Sẻ Đi Nắng. Khi Chipboy ra đi, trách nhiệm của Chim Sẻ trong kèo 4v4 nhiều lên trông thấy, nhưng rõ ràng là ở những kèo đấu vừa qua, với một GameTV rất xộc xệch, huyền thoại người Đan Phượng vẫn đưa cả team đi từ chiến thắng này đến chiến thắng khác bởi sự kỉ luật và tư duy về chiến thuật ngày càng hoàn thiện của mình. Và vì thế, ngày hôm nay có thể khán giả sẽ không được chứng kiến một chú chim tung tăng chơi tự do như những lần có cựu đội trưởng No.1, mà sẽ là một thủ lĩnh thực sự, là người ra quyết định về phương án chơi cho cả đoàn quân.

Vai trò của Chim Sẻ Đi Nắng sẽ là cầm cờ, đánh chủ lực để chống lại bộ tứ bên phía đối phương, vì thực tế ai cũng thấy rõ, để đánh đời 4, nếu không phải là Chim Sẻ thì cảm giác bất kì ai trong team cũng không thể chắc tay được. Nhưng đây cũng là điểm yếu lớn nhất.

Trong khi đó, Hoàng Mai Nhi – Vanelove – Quýt – BiBi là những người sinh ra để chơi thứ AoE “lãnh đạo”, mặc dù Hoàng Mai Nhi bị hụt hơi vì quãng thời gian chuyển sang Hà Nam nhưng giai đoạn gần đây lại cho thấy sự hồi xuân rất mạnh mẽ trong các kèo solo, vẫn còn đó bóng dáng của thứ AoE đầy chất nghệ, còn Vanelove, vẫn "điên", vẫn cực kì chắc tay trong các kèo khó, Quýt thì đã ở vị thế đội trưởng, còn đẳng cấp của BiBi thì cũng không cần phải bàn cãi nhiều. Trong những kèo đấu như thế này thì mọi chuyện hoàn toàn có thể được quyết định bằng yếu tố kinh nghiệm và sự tinh quái trên bản đồ Gignatic.   

Hoàng Mai Nhi sẽ tỏa sáng!

Điểm nhấn lớn nhất bên phía Hà Nội Old + BiBi chính là BiBi, tay chủ lực siêu hạng của AoE Việt sẽ ung dung cân bản đồ trong trường hợp các đồng đội giữ được cánh trong những thời điểm đầu vì GameTV Old rất mạnh về chém. Sau đó, bài đánh là BiBi lên 4 trước rồi cõng các đồng đội lên 4 theo tùy vào thế trận. Hoặc cũng có thể xoay chủ lực sang một cái tên khác, vì là ai thì cũng có độ yên tâm nhất định. Cảm giác thì vẫn là cục diện cân kèo của Chim Sẻ - BiBi, nhưng sự hỗ trợ của BiBi đầy đặn và vững vàng hơn hẳn trong hôm nay vì đồng đội đều là hàng cứng, nên việc họ triển khai thế công sẽ dễ dàng hơn.

Mạnh dạn tin vào một chiến thắng cho liên quân Hà Nội Old + BiBi vì tin chắc rằng không chỉ BiBi mà bộ ba còn lại cũng sẵn sàng tỏa sáng trong hôm nay.

Dự đoán: Hà Nội Old + BiBi thắng 3-1.

G_ThyAnh

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục