Nhận Free 6 tướng tùy chọn siêu tốc

Nhận Free 6 tướng tùy chọn siêu tốc
NTL - 06:11, 09/01/2020

Chỉ cần những bước đơn giản và chăm chỉ bạn đã có thể nhận 6 tướng hoàn toàn miễn phí trong Liên Quân Mobile

"Xưởng quà Moren" là tính năng xuất hiện từ phiên bản 1.31 và nó mang tới cho game thủ Liên Quân Mobile hàng loạt quyền lợi ingame dưới hình thức FREE gồm: tướng, skin, khung Avatar. Game thủ Liên Quân Mobile trải nghiệm tính năng này chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản để tích lũy điểm. Khi điểm đạt mức nhất định thì họ sẽ đổi được tướng, skin, khung Avatar và điệu nhảy tướng một cách dễ dàng. Kể từ bản 1.31 tới nay, hàng loạt những item chất lượng đã đến tay người chơi thông qua Xưởng quà và đây thực sự là một tính năng "quốc dân" của Liên Quân Mobile 


Garena đưa ra danh sách 6 tướng cho game thủ lựa chọn.

Còn nhớ vào tháng 10 vừa qua, Krizziz - vị tướng trợ thủ sở hữu bộ kỹ năng kế thừa từ Quỷ Cốc Tử trong Vương Giả Vinh Diệu đã đến với kho tướng của hàng triệu game thủ Liên Quân Mobile. Với tính năng Xưởng quà Moren, game thủ lúc đầu chỉ nhận tướng dưới dạng dùng thử. Khi họ hoàn thành các nhiệm vụ để tích lũy điểm số tới mốc nhất định thì quà tặng "tướng vĩnh viễn" mới được trao. Kể từ ngày 1/1 tới 14/1/2020, Garena lại duy trì việc tặng FREE tướng với cách thức tương tự nhưng đây là các tướng khá cũ. Theo đó, Garena đưa ra danh sách 6 tướng cho game thủ lựa chọn gồm: Enzo, Y'bneth, Rourke, Wisp, Max và Payna.


Game thủ chơi ở nhiều vị trí có thêm lựa chọn tướng FREE.

Chỉ cần nhìn lướt qua, ai cũng thấy được sự đa dạng ở khía cạnh chất tướng: xạ thủ Wisp, trợ thủ Payna, đấu sĩ Max, sát thủ Enzo,... Do đó, game thủ chơi chuyên ở nhiều vị trí có thêm lựa chọn tướng FREE thoải mái hơn. Kể từ 1/1, tỷ lệ điểm để game thủ quy đổi quà cũng được công bố. Theo đó, 230 điểm là yêu cầu để game thủ nhận Tướng vĩnh viễn. Các món quà khác như Điệu nhảy tướng, Thẻ bảo hộ sao thì có mức điểm thấp hơn một chút.


Mức 230 điểm là yêu cầu để game thủ nhận Tướng vĩnh viễn.

Với thiết lập 230 điểm, game thủ Liên Quân Mobile chỉ phải mất chưa đầy 2 tuần để nhận FREE 1 trong 6 tướng tự chọn nếu như họ chăm chỉ hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản sau:

- Hoàn thành 3 nhiệm vụ ngày (đăng nhập, tham gia 1 trận và thắng 1 trận) sẽ nhận về 15 điểm/ngày (mỗi nhiệm vụ: 5 điểm). Mỗi tuần game thủ tích lũy 105 điểm.

- Hoàn thành 2 nhiệm vụ tuần (nội dung ngẫu nhiên) sẽ nhận về 40 điểm/tuần (mỗi nhiệm vụ: 20 điểm)

Tổng cộng, mỗi tuần game thủ sẽ nhận về 145 điểm, tức là chưa đầy 2 tuần thì họ sẽ nhận thừa 230 điểm mà sự kiện yêu cầu và đổi được tướng vĩnh viễn.

Lưu ý: Với mỗi ngày không đăng nhập, vật phẩm sẽ bị trừ một số điểm nhất định. Khi bị trừ hết điểm, hoặc hết thời gian mà không tích luỹ đủ điểm thì hệ thống sẽ thu hồi lại vật phẩm.

Bình luận về bài viết: