Nhận miễn phí skin "ZuKa Phát Tài" và hàng ngàn quân huy trong sự kiện mới của Liên Quân Mobile

Nhận miễn phí skin "ZuKa Phát Tài" và hàng ngàn quân huy trong sự kiện mới của Liên Quân Mobile
Dạ Vũ Vương - 03:56, 19/01/2020

Lần đầu tiên những game thủ chơi Liên Quân Mobile mới cảm thấy "bội thực" vì những sự kiện tặng Skin cũng như Tướng của Garena trong dịp năm mới 

Tận dụng Tết Nguyên Đán là ngày lễ quan trọng nhất của người dân Việt Nam, Liên Quân Mobile đã tung ra chuỗi sự kiện tri ân cộng đồng rất hấp dẫn. Dự kiến, mỗi game thủ Liên Quân Mobile chăm chỉ hoạt động, "chạy" đủ các Event sẽ nhận về ít nhất 1 tướng và 2 skin, trong số này có 1 combo tướng và skin mới cứng. Skin còn lại có thể là món bậc A hoặc bậc S tùy thuộc vào độ may mắn. Nhưng nếu may mắn hơn nữa, họ có thể trúng thêm các skin giới hạn của Zuka: bộ Phát Tài. Zuka Phát Tài chính thức được phân phối thông qua Event tương tác rất sôi động, không kém gì đợt tặng FREE Tel'Annas Dạ hội.


Liên Quân Mobile nhuộm đỏ các Event 

Game thủ chỉ cần đăng nhập vào trang website của sự kiện, sau đó nhấn "Chia Sẻ" và sao chép link để gửi cho người khác. Đối với người nhận quà (những người nhấn vào link sự kiện), khi mở gói Quà chúc Tết từ bạn bè, họ có thể thu về: Ruby, Vàng x8888, Quân huy x888, thẻ MVP thắng, thẻ MVP thua, giấy vẽ bùa A, vé kho báu, thẻ đổi tên, đặc biệt có cơ hội nhận được trang phục Zuka Phát Tài. Còn nhớ ở sự kiện tặng FREE item trước đây có Quân Huy thì game thủ khá ít cơ hội nhận chúng. Tỷ lệ rớt Quân Huy đều được thiết lập khá nhỏ.


Thông báo từ link sự kiện 

Tuy nhiên, trải nghiệm thực tế cho thấy vì việc nhận FREE Quân Huy và cả skin hiếm Zuka Phát Tài lại không hề thấp. Những game thủ "nhân phẩm cao" đã nhanh chóng khoe quà, chứng minh cho những người thiếu may mắn rằng Garena không "keo" như họ nghĩ. Cộng đồng lúc này đang rất mong đợi Quân Huy sẽ đến FREE với họ nên liên tục "click" lấy may từ những người lạ trên các cộng đồng. Liệu bạn có phải game thủ có "nhân phẩm cao" như những người dưới đây?


Game thủ sở hữu nhân phẩm cao khi nhận hàng loạt phần thưởng hấp dẫn

Vì Event đòi hỏi người chơi phải share link sự kiện cho người khác nhấn vào mà cộng đồng Liên Quân Mobile đã rất tất bật kể từ rạng sáng ngày 17/1. Rất nhiều các cộng đồng AoV Liên Quân Mobile VN lúc này đang tràn ngập những lời kêu gọi "share và nhận Link" giữa game thủ với nhau. Ngoài skin Keera Phép Thuật mới cứng khi share đủ 20 Gói Quà Chúc Tết, game thủ còn có thể nhận FREE Quân Huy và skin Zuka kể trên. Quả là quá hấp dẫn!

Bình luận về bài viết: