Nhận ngay quà khủng khi check in tại Chung kết Tổng AoE De Vietnam Championship 2018

Những phần quà hấp dẫn chờ đợi quý vị khán giả tại Chung kết Tổng AoE DE Vietnam Championship 2018.

Vòng loại 3v3 Random đã diễn ra rất thành công vào cuối tuần qua, kết thúc chuyến hành trình tìm kiếm những game thủ xuất sắc nhất cho vòng Chung kết Tổng. Chung kết Tổng mùa giải AoE DE đầu tiên sẽ bắt đầu từ ngày 24/08 - 26/08, khởi đầu với nội dung 1v1 Random, tiếp sau đó là 2v2 Random và cuối cùng là thể thức 3v3 Random.

Song hành cùng những diễn biến hấp dẫn của vòng Chung kết, Ban tổ chức mang đến những phần quà đầy giá trị dành cho quý vị khán đến theo dõi trực tiếp tại địa điểm thi đấu.

vnc 2018

30 khán giả đầu tiên check in tại địa điểm thi đấu sẽ nhận được phần quà “độc - chất” từ Ban tổ chức là chiếc Pad chuột AoE DE - phần quà chỉ có duy nhất tại giải đấu AoE DE Vietnam Championship 2018. Ngoài ra, khi đến theo dõi trực tiếp, các bạn sẽ gia tăng cơ hội nhận quà cùng chương trình bốc thăm may mắn với hàng trăm chiếc bàn phím, chuột, sạc dự phòng vô cùng giá trị. Đặc biệt, tại ngày thi đấu cuối cùng của Chung kết Tổng AoE DE Vietnam Championship 2018, 01 chiếc màn hình 22 inch giá trị đến từ Nhà tài trợ Viewsonic sẽ là phần quà cho khán giả may mắn nhất.

vnc 2018

Hàng trăm phần quà hấp dẫn và giá trị đang chờ đón bạn, còn chần chờ gì mà không đến với siêu giải AoE của năm - AoE DE Vietnam Championship 2018.

Mọi thông tin chính thức về giải đấu các bạn theo dõi tại website http://vnc.gametv.vn và fanpage GameTV Giải đấu (http://fb.com/gametvgiaidau)

------------------------
Giải đấu AoE DE Vietnam Championship 2018 - #VNC2018
Đơn vị tổ chức: GameTV & Microsoft Studios
Nhà tài trợ chính thức: 
- Phong Vũ (website: https://phongvu.vn)
- ViewSonic - Thương hiệu màn hình số 1 tại Mỹ
Đơn vị bảo trợ: Hội Thể thao điện tử và Giải trí Việt Nam (Viresa)
Thời gian tổ chức dự kiến: 15/06 - 26/08/2018
Đăng ký tại: https://goo.gl/j5QVzF
Trang thông tin chính thức: http://vnc.gametv.vn
Fanpage đơn vị tổ chức: http://fb.com/gametvgiaidau