Nhân phẩm bùng nổ các game thủ nhận được Free skin AIC và AWC

Nhân phẩm bùng nổ các game thủ nhận được Free skin AIC và AWC
Dạ Vũ Vương - 22:15, 23/02/2020

Đấu trường danh vọng mùa xuân đã chính thức bắt đầu, những event cũng được xuất hiện mới đây trong event huy hiệu mà garena tung ra để chào đón ĐTDV Mùa xuân 2020 có rất nhiều game thủ được hưởng lợi lớn

Lần lượt các giải Liên Quân Mobile vô địch quốc gia như RPL, GCS và AOG đã khởi tranh sau khoảng thời gian dài nghỉ lễ. Khu vực VN với vị thế là cộng đồng AoV lớn nhất thế giới đã và đang sở hữu giải AoV quốc nội nhiều người xem nhất. Nhằm lan tỏa tầm ảnh hưởng mạnh mẽ của giải mùa xuân 2020, Garena đã tung Event thu thâp Huy hiệu với yêu cầu chỉ cần game thủ hoàn thành 2 nhiệm vụ: đăng nhập và chơi trận đấu 5v5. Sau đó, họ đem chúng để đổi lấy 2 Rương quà (tỷ lệ 1:1). Mở Rương, game thủ có cơ hội trúng Rương skin chứa Nakroth AIC, Zephys AWC và Valhein AIC.


Event khai mạc ĐTDV mùa xuân 2020

Trường hợp không may mắn, họ cũng sẽ nhận về 10 mảnh tướng, 10 mảnh skin để tiêu dùng trong Shop đổi mảnh. Cho những ai chưa hay, cứ mỗi kỳ AIC và AWC trôi qua thì Garena lại trình làng một skin S+ (hữu hạn) để "moi" tiền của người chơi. Lần lượt Triệu Vân Đồ Long (AIC 2017), Zephys Dung Nham (AWC 2018), Nakroth Khiêu Chiến (AIC 2018), Marja Hỏa Ngọc (AWC 2019) và Valhein Khiêu Chiến (AIC 2019) đã thực sự mang lại doanh thu không nhỏ cho Garena. Với phần thưởng là 3 skin giải đấu, Liên Quân Mobile VN đang dẫn đầu thế giới trong việc ưu đãi người chơi nội địa.


Bên cạnh những game thủ chưa may mắn, những người "nhân phẩm" cao có thể trúng nhiều hơn 1 Rương skin giải đấu. Điều này khiến Event thu thập Huy hiệu ĐTDV xuân 2020 thực sự là điểm nhấn trong loạt Event đầu năm. Dưới đây là ảnh được game thủ siêu may mắn chia sẻ khi anh này trúng tận 2 Rương skin đấu giải chỉ sau 2 ngày hoạt động.

Những game thủ may mắn trúng Rương skin hân hoan với phấn thưởng giá trị từ Garena. Nên nhớ, nhiều item trong số này đang được bán lên tới vài trăm nghìn. Đặc biệt phải kể tới Nakroth Khiêu Chiến ở thời điểm AIC 2018 khởi tranh, nó đã xuất hiện trong Vòng quay Khiêu Chiến "hút" số tiền của người tham gia lên tới 2100 quân huy (khoảng 1 triệu đồng).

Bình luận về bài viết: