Nhân vật mới trong Call of Duty: Modern Warfare là ai?

Nhân vật mới trong Call of Duty: Modern Warfare là ai?
GTV News - 16:33, 19/12/2019

Nhân vật mới trong Call of Duty: Modern Warfare vừa được Infinity Ward đưa vào game, bên cạnh nhiều nội dung mới hấp dẫn. ''Mara'' Call of Duty là một nhân vật mới gia nhập đội hình Modern Warfare cho phần 1 vậy đó là ai ?

nhân vật mới nhân vật mới là ai( Call of duty)

Kể từ khi ra mắt ngày 25 tháng 10 đến nay bởi Infinity Ward, tựa game Call of Duty: Modern Warfare vẫn liên tục bổ sung những nội dung mới hấp dẫn, lôi kéo người chơi.

Bản cập nhật Call of Duty 1.10 hiện đã sẵn sàng, và đi kèm với đó là bản đồ mới, súng mới và Battle Pass với 100 bậc tier. Đây là bản cập nhật nội dung miễn phí lớn nhất trong lịch sử Call of Duty, không có gì ngạc nhiên khi người chơi có một nhân vật mới để chơi cùng. Nhân vật mới là ai?


trailer nhân vật mới trong game call of duty

Call of Duty: Modern Warfare: Mara là ai?

Mara là một người nhân vật Warcom mà người chơi có thể điều khiển của phe Coalition. Nữ nhân vật này được giới thiệu là ''một người Venezuela được CIA tuyển dụng lúc 15 tuổi, cung cấp thông tin tình báo cho Hoa Kỳ để thực hiện các chiến dịch bí mật trong nước chống lại nội gián AQ. Tự nguyện tham gia khóa đào tạo SOF Hoa Kỳ. Tiếp tục thực hiện nhiệm vụ mật của CIA đến khi tham gia WARCOM năm 2017.''

Trong đoạn cắt cảnh giới thiệu cho Phần 1, chúng ta thấy Mara trên mặt đất giữa một khung cảnh căng thẳng. Cô ấy ở giữa một cuộc đấu súng, và sau đó cô ấy lên cao trên mái nhà khảo sát khu vực cho đồng đội của cô.

Mara có thể chơi được ngay khi bạn mua Battle Pass. Mặc dù là nhân vật mới, Mara có không có bất kì điểm gì khác thường với các nhân vật khác và không có bất kì tác động nào làm thay đổi cả trò chơi. Nữ nhân mới này chỉ đơn thuần được sử dụng với mục đích giúp người chơi khoe khoang với bạn bè.

Từng xuất hiện trong trong intro cutscene ở Season 1, Mara có những thao thác thuần thục của một người lính, tỏ ra linh động trước tình huống xảy đến và vô cùng quyết đoán, gan dạ.

Bình luận về bài viết: