Nhân viên của EA bị cáo buộc bán thẻ FIFA Ultimate Team nhằm thu lợi bất hợp pháp?

Nhân viên của EA bị cáo buộc bán thẻ FIFA Ultimate Team nhằm thu lợi bất hợp pháp?
Chr1z - 16:11, 12/03/2021

Theo những tin nhắn được đăng trên Twitter, một nhân viên EA đã bị cáo buộc bán những tấm thẻ FIFA Ultimate Team với giá “hàng ngàn bảng”.

 

Cụ thể, những tin nhắn (chưa được xác nhận) cho thấy một nhân viên của hãng game này đang bí mật bán những thẻ Thần tượng (Icon Card) với giá 750-1000 EUR, và thậm chí là 1700 EUR cho những tấm thẻ Khoảnh khắc Ngôi sao (Prime Icon Moments) đặc biệt hiếm có.


Thẻ Thần tượng là những tấm thẻ của những cầu thủ huyền thoại như Ronaldo (Rô “béo” của Brazil), Pele, Rô “vẩu” Ronaldinho hay Zidane, và hiếm tới nỗi người chơi gần như không thể chỉ mở hộp “lootbox” là ra. Khoảnh khắc Ngôi sao còn hiếm hơn nữa, khi là phiên bản đặc biệt đánh dấu trận đấu “để đời” của các cầu thủ huyền thoại.

Nhiều người đã “vung” hàng ngàn bảng mua các gói thẻ về mở trong công cuộc tìm kiếm những tấm thẻ này, và EA đã bị chỉ trích vì không tiết lộ khả năng chính xác để mở ra được một tấm thẻ Thần tượng.

Người chơi FIFA Ultimate Team cho rằng khả năng mua thẳng những tấm thẻ này từ nhân viên EA sẽ phá huỷ sự cân bằng của hệ thống kinh tế của trò chơi, đồng thời không công bằng đối với những người đã phải bỏ tiền ra để tìm kiếm những tấm thẻ một cách chân chính.

EA nói họ đang tiến hành điều tra vụ việc này.

Theo EUROGAMER

>>>>> Top 10 giải đấu Esport có giá trị tiền thưởng lớn nhất (Phần 1)

Xem thêm:

fifa

ea

Ultimate team

Bình luận về bài viết: