Nhìn lại giải đấu CS:GO Asia Championships qua những con số thống kê

Nhìn lại giải đấu CS:GO Asia Championships qua những con số thống kê
GTV News - 10:11, 26/11/2019

Sau khi giải đấu CS:GO Asia Championships đã diễn ra thành công tốt đẹp, dưới đây là một số những thông tin đáng chú ý mà HLTV đã tổng hợp được sau giải

Một lần nữa, Evil Geniuses lại bị loại tại vòng bảng và đây chắc chắn là một kết quả không mấy vui vẻ với những người hâm mộ của đội tuyển này. Sau những thành công liên tiếp trong khoảng thời gian gần đây, có vẻ như phong độ của Evil Geniuses đã chững lại và các thành viên chắc chắn sẽ cần phải tập luyện nhiều hơn nữa. Bên cạnh đó, tại CS:GO Asia Championships, ngôi sao của đội - Vincent "Brehze" Cayonte đã có một màn trình diễn đang thất vọng, anh cũng là một trong những nguyên nhân giải thích cho thất bại của đội tại giải đấu được tổ chức ở Thượng Hải vừa qua.

mousesports
Mousesports đã lên ngôi vô địch một cách đầy xứng đáng

Mặc dù không gây được nhiều ấn tượng trong giai đoạn đầu, nhưng thực tế thì mousesports  mới là đội tuyển giành được chiến thắng sau cùng. Thành công này đến với họ có thể nói phần lớn là do phong độ lên cao của 3 thành viên: Özgür "woxic" Eker, David "frozen" Čerňanský, và Robin "ropz" Kool. Cả 3 player này đều có cho mình thứ hạng cao tại bảng xếp hạng các chỉ số của các game thủ tại giải.


Những highlights đáng chú ý nhất tại CS:GO Asia Championships

Line-up lý tưởng nhất tại CS:GO Asia Championships, được tính toán dựa trên điểm số và vị trí của các player cũng tỏ ra khá thú vị với người xem. Mặc dù mang tính khách quan nhiều nhưng cụ thể mà nói thi các player cũng rất xứng đáng với vị trí của minh:

Turkey woxic (AWP) 98 + 50 = 148
Slovakia frozen (DEFENDER) 89 + 36 = 125
Estonia ropz (JUAN DEAGLE) 68 + 36 = 104
China somebody (ENTRY FRAGGER) 73 + 30 = 103
Finland xseveN (LEADER) 34 + 27 = 61

Tiếp đó, mặc dù không góp mặt tại đội hình lý tưởng, nhưng Hansel "BnTeT" Ferdinand cũng có cho mình một giải đấu tuyệt vời. Những con số không biêt nói dối, và vị trí thứ 4 trong danh sách những người chơi sở hữu nhiều điểm nhất đã phần nào nói lên đóng góp không nhỏ của anh. Dưới đây là danh sách top 10 player đạt được nhiều điểm nhất:

1. Turkey Özgür "woxic" Eker: 98 points
2. Slovakia David "frozen" Čerňanský: 89 points
3. China HaoWen "somebody" Xu: 73 points
4. Indonesia Hansel "BnTeT" Ferdinand: 70 points
5. China YuLun "Summer" Cai: 69 points
6. Estonia Robin "ropz" Kool: 68 points
7. Russia Dzhami "Jame" Ali: 59 points
8. Brazil Gabriel "FalleN" Toledo: 41 points
9. Kazakhstan Alexey "qikert" Golubev: 39 points
10. Brazil Fernando "fer" Alvarenga: 38 points

Bình luận về bài viết: