FPS

Những cái tên đầu tiên rời khỏi Overwatch Contender Gauntlet

GTV News - 12:39, 11/10/2019

Sau hai ngày thi đấu vòng bảng, HSL Esports và LGE.Huya là những cái tên đầu tiên bị loại khỏi Overwatch Contender Gauntlet.

Tại bảng A, diễn biến cặp đấu giữa hai đội được đánh giá cao nhất bảng là Element Mystic và Talon là vô cùng hấp dẫn. Trận đấu diễn ra rất cân bằng và không ai có thể tạo ra khoảng cách tỷ số trong bất kỳ map đấu nào. Tỷ số cuối cùng của cặp đấu là 3-2 nghiêng về Element Mystic và Talon trở thành đội đầu tiên rơi xuống nhánh thua.

Trong cặp đấu còn lại, HSL tỏ ra quá yếu so với XL2 Academy và nhanh chóng nhận thất bại với tỷ số 3-0. Họ sau đó cũng không thể tạo nên bất ngờ trước một Talon Esports không còn đường lùi khi tiếp tục nhận thêm một kết quả 3-0 nữa và ngậm ngùi rời khỏi giải đấu ngay trong ngày thi đấu đầu tiên. Trong trận chiến tại nhánh thắng, Element Mystic tiếp tục thể hiện sức mạnh của mình với chiến thắng 3-1 trong trận đấu với XL2 Academy và giành được tấm vé tới nhánh thắng của vòng Playoff, nơi họ sẽ phải đối đầu với nhà Vô địch Bắc Mỹ Atlanta Academy.


Element Mystic dễ dàng kết thúc vòng bảng với hai chiến thắng.

XL2 Academmy và Talon sau đó có trận đấu phân hạng để tìm để tìm ra đối thủ của họ tại nhánh thua vòng Playoff. Tưởng chừng trận đấu không nhiều ý nghĩa này sẽ diễn ra nhanh chóng nhưng diễn biến của cặp đấu trái ngược hoàn toàn so với những dự đoán. Cả hai đều ra tung ra toàn bộ những gì họ có và chiến thắng chung cuộc 3-2 Talon Esports. Như vậy, bảng A đã xác định được lần lượt các đội góp mặt tại Playoff là Element Mystic, Talon và XL2 Academy.

Diễn biến tại bảng B lại là những trận chiến một chiều cho những đội được đánh giá cao hơn. Hai trận đấu đầu tiên đều có tỷ số 3-0 với những thắng thuộc về Gen.G và Team Envy. Hai đội sau đó đã gặp nhau trong trận đấu tại nhánh thắng và tỷ số trận đấu là 3-2 giành cho đại diện Hàn Quốc. Gen.G sẽ đối đầu với nhà Vô địch Hàn Quốc RunAway trong trận đấu thứ hai tại nhánh thắng vòng Playoff. Đây cũng là cặp đấu đầu tiên tại Gauntlet giữa hai đại diện cùng đến từ Hàn Quốc.


Gladiators Legion đã hoàn thành mục tiêu đặt ra trước giải đấu.

Tại nhánh thua, LGE.Huya nhận tiếp thất bại trước Gladiators Legion và trở thành đội thứ hai bị loại khỏi Overwatch Contender Gauntlet. Với kết quả này, Gladiators Legion đã hoàn thành mục tiêu đặt ra trước giải đấu và thất bại 0-3 sau đó trước Team Envy dường như cũng không quá ảnh hưởng đến tâm trạng của các thành viên trong đội. Các trận đấu tại Playoff nhánh thua cũng được xác định, Team Envy gặp XL2 Academy và Gladiators đối đầu với Talon Esports trong trận đấu còn lại.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục