Những công tác chuẩn bị cuối cùng cho ngày hội game siêu hot Nokia Mobile Gaming Day

Chỉ vài giờ nữa thôi, vào ngày mai 13/10 tại nhà thi đấu Nguyễn Du - 116 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Q1 sẽ diễn ra Nokia Mobile Gaming Day - Ngày hội của game, chắn chắn sẽ hứa hẹn rất nhiều điều thú vị và bất ngờ. 

Hiện tại, BTC đang gấp rút thực hiện những công đoạn cuối cùng, test chương trình trước thềm sự kiện Nokia Mobile Gaming Day diễn ra vào ngày mai. Đây là một sự kiện hết sức hoành tráng nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ra mắt sản phẩm Nokia 5.1 Plus của nhãn hàng di động huyền thoại Nokia, đồng thời cũng là sự kết hợp trải nghiệm sản phẩm dành riêng cho cộng đồng người chơi đam mê game mobile. Đến với sự kiện, khán giả không chỉ được lạc vào thế giới của những tựa game nổi tiếng tại Việt Nam như Liên Quân Mobile, Free Fire, Asphalt 9, ROS…  Tại đây khán giả có thể trực tiếp trải nhiệm, đồng thời có cơ hội nhận được rất nhiều giải thưởng giá trị đến từ BTC. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để những fan hâm mộ có cơ hội được gặp những nhân vật gây sức hút trong cộng đồng mạng như Bé Chanh - cao thủ Liên Quân và Trang Phi - thánh nữ nóng bỏng Mỳ Gõ. Chưa hết còn rất nhiều những bất ngờ thú vị mà BTC đã giữ bí mật tới giây phút cuối cùng mới tiết lộ và chỉ có tại Nokia Mobile Gaming Day. 

Nokia Mobile Gaming Day với rất nhiều hoạt động hấp dẫn

Với khu vực sân khấu và các khu vực trải nghiệm game được thiết kế vô cùng cầu kì và mang đậm tinh thần của một ngày hôm game, sự kiện chắc chắn sẽ làm thỏa mãn những gamer khó tính nhất.

Toàn cảnh sắp xếp tại sự kiện

Khu vực trải nghiệm game

Khu vực sân khấu cực kì hoành tráng

Một số hình ảnh công tác chuẩn bị của BTC:

Các khu vực trải nghiệm game đã được hoàn thiện

Những mô hình nhỏ mô phủ núi lửa càng khiến sư kiện trở nên đồng nhất hơn

Những công tác cuối cùng đang được hoàn thiện

Tổng duyệt lần cuối trước khi sự kiện diễn ra

 

Địa điểm thi đấu:

- Hồ Chí Minh: Nhà thi đấu Nguyễn Du - 116 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Q1

- Hà Nội: Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức - 12 Trịnh Hoài Đức, Phường Cát Linh, quận Đống Đa

Còn chờ gì nữa hãy chuẩn bị đến với sự kiện dành riêng cho mình thôi nào các gamer!

Thông tin chi tiết có tại: Nokiagamingday.com

G_luuly