Những khách mời sẽ góp mặt tại buổi ra mắt team CS:GO của GTV

Owlet's - 21:44, 13/10/2019

Ngày mai (14/10), Revolution sẽ chính thức ký kết hợp đồng với GTV và sẽ thi đấu dưới cái tên GTV.Revolution tại các giải đấu sắp tới.

Những tài năng của Revolution vẫn chưa thể hiện được được nhiều trên đấu trường quốc tế trong những năm qua. Thiếu đi nguồn tài trợ và công tác đào tạo bài bản có thể là một trong những nguyên nhân chính khi mà hiện nay CS:GO Việt đang không nhận được nhiều sự quan tâm và đầu tư của các tổ chức esports cả trong nước lẫn quốc tế. Với kinh nghiệm hơn 10 năm với rất nhiều thành công trong lĩnh vực thể thao điện tử, chúng tôi tin rằng GTV có thể tạo được những điều kiện tập luyện và thi đấu tốt nhất cho Revolution để toàn đội có thể nâng cao thành tích trong tương lai.

Chính vì vậy, với mong muốn đưa CS:GO Việt Nam trở lại thời kỳ huy hoàng vốn có ngày nào, GTV quyết định sẽ chính thức ký kết hợp đồng với Revolution. GTV cũng rất hân hạnh mời những cái tên quen thuộc của cộng đồng game thủ Việt như caster Bomman, streamer Mimosa, streamer Viruss, Admin group Dota 2 Cô Tịch,...tới buổi lễ ra mắt của GTV.Revolution.


"Người mìn" chắc chắn là cái tên không thiếu tại những sự kiện CS:GO.


Viruss sẽ là khách mời của buổi lễ ra mắt GTV.Revolution.


Buổi lễ chắc chắn sẽ không thiếu tiếng cười với sự có mặt của Mimosa.


Tuyển thủ CS:GO chuyên nghiệp HuyAK cũng sẽ góp mặt.


Liệu #S sẽ gửi lời chúc gì đến tập thể GTV.Revolution?


Admin của Dota2 VN cũng sẽ có mặt để gửi lời chúc tới tập thể CS:GO của GTV.

Ngoài ra còn có những bóng hồng làng game Việt hứa hẹn sẽ tham dự buổi họp báo ra mắt của GTV.Revolution

Buổi họp báo ra mắt GTV.Revolution sẽ được diễn ra lúc 9h30 sáng ngày 14/10 tại sảnh M, tòa A, tòa nhà Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Quý khán giả hâm mộ Revolution hay những gương mặt sẽ tham dự buổi lễ hoàn toàn có thể tới tham dự, giao lưu và chụp hình lưu niệm với Revolution và khách mời.

 #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục