Những loại quân tuyển trong thi đấu đời 3 AoE

Những loại quân tuyển trong thi đấu đời 3 AoE
GTV News - 00:44, 26/02/2020

AoE là tựa game chiến thuật nổi tiếng với nhiều nền văn minh và sự đa dạng của các đơn vị quân. Hãy cùng điểm qua những loại quân tuyển trong thi đấu AoE ở đời 3.

  1. 1. Shang

Đây chắc chắn là loại quân mà ai cũng muốn cầm trong thi đấu AoE, lí do đơn giản nhất bởi Shang là loại quân có giá nông dân siêu rẻ (35 thực) cùng với đó là sự ổn định trong thi đấu với đa dạng các chủng loại quân đội. Shang có thể đánh cung hoặc chém đều rất phũ phàng và thường những game thủ cầm Shang sẽ tạo ra sức sát thương rất lớn lên đối thủ ở những thời điểm đầu.

shang - loai - quan - duoc - ua - thich - nhat - trong - aoe
Shang - loại quân được ưa thích nhất trong AoE

  1. 2. Persian

Đây là loại quân chém tạo nên sự đột biến nhất trong AoE, với tốc độ ăn thịt hươu voi “chóng mặt”, Persian có khả năng ép đời cực sớm, thậm chí là hơn cả Shang, chỉ với 6 dân ăn vàng và 1 đạo dân đi ăn hoang khắp bản đồ là bạn có thể xóc cả “núi” lạc đà để càn quét đối phương.

persian -co - kha - nang - vat - lac- da - sieu - phu
Persian có khả năng vắt lạc đà siêu phũ phàng

  1. 3. Assyrian

Loại cung tuyển được ưa thích nhất của các game thủ trong AoE, Assyrian không chỉ tuyển về Cung R mà nó còn có sức phát triển rất khủng khiếp bởi nông dân được tăng tốc độ di chuyển so với các loại quân khác. Assyrian nếu đánh chắc nhà gần như là loại quân mạnh nhất trong đời 3.

cung - r assyrian - loai- quan - ba - dao - trong - doi - 3
Cung R Assyrian - loại quân bá đạo trong đời 3

  1. 4. Phoenician

Đây là loại quân cung chém song toàn chong AoE, Phoenician có lợi thế lớn về phát triển, đặc biệt là đánh cung R bởi nó sở hữu những con nông dân chặt gỗ siêu năng suất. Lối đánh của Phoenician thường được các game thủ lựa chọn là ép trâu quân để ốp chết đối thủ bởi khi lên đời 4 Phoenician không được đánh giá quá cao.

Phoenician - co - kha - nang - ep - quan - cuc - trau
Phoenician có khả năng ép quân cực "trâu"

  1. 5. Yamato

Yamato nổi tiếng với những đơn vị chém siêu rẻ, các game thủ thường ưa thích Yamato với lối chơi “trâu” nhà BL để tạo sức ép lên đối thủ. Khả năng xóc BL đều siêu dễ khiến Yamato là quân chém được ưa chuộng bất nhất trong AoE.

yamato - chem - tuyen - duoc - ua - chuong - nhat - trong - aoe
Yamato - chém tuyển được ưa chuộc nhất trong AoE

  1. 6. Macedonian

Dù nông dân không có bánh xe nhưng Mace lại cực mạnh với những đơn vị cận chiến, đặc biệt là chém và Y. Y chiêng đồng 3 của Mace trong đời 3 là một thế lực lớn và nó khiến tất cả các loại quân khác phải khiếp sợ. Lối đánh của Mace thường được các game thủ lựa chọn là công sát đối thủ ngay từ thời điểm đầu bởi Mace dễ bị mất time ở những thời điểm sau do nông dân không có bánh xe.

macedonian - loai - quan - co - kha - nang - tao - nen - su - dot - bien
Macedonian - loại quân có khả năng tạo nên sự đột biến lớn

  1. 7. Palmyran

Palmyran nổi tiếng với những đơn vị lạc đà di chuyển siêu nhanh và tạo nên sự đột biến lớn. Ngoài ra, Palmyran còn có khả năng ép đời siêu phũ phàng. Sự kết hợp giữa lên đời sớm và lạc đà chảy đều khiến Pal gần như là loại quân mạnh nhất ở những thời điểm đầu trận đấu.

palmyran - ong - trum - o - thoi - diem - dau
Palmyran - "ông trùm" ở thời điểm đầu trong đời 3

Trên đây là một số loại quân tuyển trong thi đấu AoE đời 3. Mỗi loại quân đều có những điểm mạnh yếu khác nhau, tạo nên sức hấp dẫn và sự biến ảo khôn l

Bình luận về bài viết: