Những lưu ý cho game thủ khi chơi game MOBA trên GTV Peak Player

Zavi - 22:08, 20/05/2019

Trong quá trình sử dụng GTV Peak Player, người dùng chắc chắn sẽ không tránh khỏi việc gặp phải một số lỗi khiến cho phần mềm không thể khởi tạo. Chính vì vậy, để giúp người dùng giải quyết được những vấn đề này, chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý để khắc phục hiệu quả những lỗi này.

Trong quá trình sử dụng GTV Peak Player, người dùng chắc chắn sẽ không tránh khỏi việc gặp phải một số lỗi khiến cho phần mềm không thể khởi tạo. Chính vì vậy, để giúp người dùng giải quyết được những vấn đề này, chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý để khắc phục hiệu quả những lỗi này.

  • Đảm bảo máy tính của bạn có cấu hình phù hợp với phần mềm

GTV Peak Player có một cách thức download vô cùng đơn giản và ngốn rất ít RAM khi sử dụng. Tuy nhiên để phần mềm có thể hoạt động một cách mượt mà, bạn vẫn cần phải có một cấu hình máy tối thiểu để sử dụng.

Chơi ngay game MOBA trên PC

Để cài đặt phần mềm này, máy tính của bạn phải có giao diện tối thiểu:

-      Chip: Intel/ AMD

-      Bộ nhớ: 512

-      Đồ hoạ: Open GL 2.0

-      Hệ điều hành Window 32 bit & 64 bit

Nhà sản xuất khuyên người dùng trước khi tải phần mềm giả lập GTV Peak Player hãy kiểm tra chip xử lý máy tính của bạn. GTV Peak Player yêu cầu chip xử lý phải từ 3 nhân trở lên, để có thể kiểm tra, người dùng thực hiện cách thao tác sau:

Click chuột phải vào thanh bar -> Nhấn chọn Task Manager -> Click chuột vào mục Performance.

Tại đây sẽ hiển thị thông số Cores, với những máy tính hiển thị 3 trở lên, máy tính của bạn hoàn toàn tương thích với phần mềm.

Trong trường hợp máy tính của bạn chỉ có chip 2 nhân, nhà sản xuất khuyến cáo phần mềm sẽ có khả năng giật, lag trong quá trình sử dụng.

Thời gian download và thời gian chờ khởi động của GTV Peak Player khá lâu (khoảng 3,85s), tuy nhiên điểm mạnh là khi hoạt động, GTV Peak Player tốn rất ít tài nguyên.

  • Đảm bảo tựa game tương thích với giả lập

Đối với những tựa game có thời gian tải lâu hoặc game chiến thuật mà một trận thi đấu phải kéo dài đến 1-2 tiếng, GTV Peak Player sẽ có hiện tượng giật lag nhẹ. Tại bản cập nhật mới 1.2.1, phần mềm giả lập của GTV đã được nâng cấp để có thể tương thích với những tựa game này cũng như cải thiện tính ổn định của phần mềm trong quá trình khởi chạy.

Riêng đối với tựa game PUBG Mobile, trong trường hợp gặp phải lỗi này, bạn đừng nóng vội xóa phần mềm nhé mà hãy thực hiện các bước sau.

Vào cài đặt -> chọn cài đặt nâng cao -> tại phần setting bộ nhớ chọn 2014 bộ nhớ MB.

Trong quá trình khởi chạy, GTV Peak Player hoạt động mượt mà, không có tình trạng giật, lag mặc dù bản test trên cấu hình máy tối thiểu.

Với những tựa game còn chưa tương thích, nhà sản xuất sẽ liên tục fix lỗi và tối ưu ứng dụng trong các bản cập nhật của phần mềm. Chúng tôi hi vọng người dùng hãy liên tục cập nhật thông tin để có thể biết được về những thay đổi này.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục