Những người sử dụng phần mềm bất hợp pháp phát biểu gì về việc mạnh tay của Liên Quân Mobile

Những người sử dụng phần mềm bất hợp pháp phát biểu gì về việc mạnh tay của Liên Quân Mobile
NTL - 08:48, 08/02/2020

Việc sử lý mạnh tay hơn 10 nghìn nick gian lân của NPH khiến các game thủ vui mừng và các game thủ gian lận méo mặt, tuy nhiên vẫn có nhiều game thủ gian lận tỏ ra bình thản với vấn đề này

Theo một số chia sẻ từ "người trong cuộc", các bản Hack hiện đang được sử dụng phổ biến trong Liên Quân Mobile vốn là thành quả của việc tận dụng lỗ hổng của Đấu Luyện. Các lệnh miễn thời gian hồi chiêu được phát triển thành Hack hồi chiêu, lệnh "vô địch" (miễn nhiễm sát thương) được lợi dụng để tạo ra Hack bất tử, lệnh tăng - giảm cấp độ tướng được phục vụ nhằm tăng - giảm cấp tướng lúc đầu trận trong đấu Rank và đấu Thường, nhưng nguy hiểm nhất là Hack map. Khác với các hành vi gian lận kể trên, Hack map nếu thực hiện khéo thì nạn nhân rất khó nhận ra và tố cáo.


Việc hack map khiến cho việc cướp rừng và chú ý team địch dễ dàng hơn

Hiện tại, cách mà những bản hack được phân phối cũng là rất đáng báo động khi mà ở một số nơi thì nó được cho phép tải và sử dụng FREE. Một game thủ Liên Quân Mobile nếu soi được bản đồ và biết được vị trí tướng địch thì gần như đã chắc thắng tới 90%. Rất nhiều người chơi tâm huyết để yêu cầu Garena phải xử lý mạnh tay hơn nữa. NPH Liên Quân Mobile đã nắm được vấn đề, thừa nhận Hack map là có và họ đã triệt phá khá mạnh. Chỉ tính trong 2 ngày là 2/2 và 3/2 thì đã hơn 10 nghìn tài khoản gian lận đã "ra đảo" và 1 năm sau mới được trở về.


Hơn 10 nghìn tài khoản gian lận bị khóa vẫn chưa phải là con số cuối cùng


Vẫn còn nhiều trường hợp lọt lướt qua hai đợt khóa tài khoản của NPH

NPH Liên Quân Mobile đã mạnh tay hơn trong xử lý vi phạm. Những tài khoản sử dụng file APK bị chỉnh sửa sẽ bị khóa 1 năm. Nhưng vẫn còn đó nhiều hoài nghi về tính chính xác và phạm vi của việc xử phạt. Rất nhiều những nguồn tin một chiều được đưa ra đã hé lộ một số bản hack được "bảo kê" cho hoạt động. Thực tế thì những người sử dụng bản Hack này đều thoát khỏi những đợt "quét" của Garena và vẫn đang nắm Top Thách Đấu trong nhiều ngày.

Bình luận về bài viết: