Những trò đùa trong ngày Cá Tháng Tư của làng game thế giới

GTV News - 11:23, 02/04/2019

Những trò đùa tưởng như thật luôn là đặc sản trong ngày Cá Tháng Tư (1/4) hàng năm, và làng game thế giới cũng không phải ngoại lệ\r\n

Những trò đùa tưởng như thật luôn là đặc sản trong ngày Cá Tháng Tư (1/4) hàng năm, và làng game thế giới cũng không phải ngoại lệ.

Ngày Cá Tháng Tư năm nay kết thúc với hàng loạt "cú lừa" đến từ các nhà phát hành, phát triển game. GameTV xin được gửi tới bạn đọc bài viết về tất cả những trò đùa trong ngày này được tổng hợp bởi PC Gamer.

Trợ lý ảo Final Fantasy 14

Đây chính là một trong những sản phẩm Cá Tháng Tư chất lượng nhất với thiết bị hỗ trợ người dùng thông minh Omega. Sự thật đây chỉ là video nằm trong chiến dịch quảng bá bản chơi thử miễn phí của Final Fantasy 14 và sử dụng ông trùm của dòng game MMO này làm chủ đề.

Ôn lại kỷ niệm chơi game trên máy thùng cùng Capcom World President Challenges

Nhân ngày Cá Tháng Tư, Capcom đã tung ra một tựa game cho phép người chơi hóa thân thành "Chủ tịch" của thế giứi. Những gì bạn cần làm là bắn lính, thu thập sức mạnh và tránh đạn của kẻ thù. Tuy khá đơn giản nhưng cách chơi, âm thanh... của nó phần nào đưa chúng ta quay trở về chơi các game cũ trên máy thùng thời xa xưa

Yakuza đánh nhau theo lượt

"Yakuza đánh theo lượt"? Có thể ý tưởng này sẽ sớm được bắt tay vào thực hiện trong tương lai, còn bây giờ nó mới chỉ dừng lại ở việc là một trò đùa trong ngày Cá Tháng Tư mà thôi.

PC Gaming Wiki về dưới trướng Epic Games?

Phải chăng với tiềm lực của mình, Epic Games đã thâu tóm cả chuyên trang PC Gaming Wiki nổi tiếng hoặc cả 2 bên đã thương thảo thành công về việc hợp tác "độc quyền"? Không phải như vậy đâu, sự kiện này nhằm để châm biếm những drama độc quyền mà Epic Games Store vướng phải trong thời gian gần đây. “Để đồng nhất với việc thiếu các tính năng trong Epic Games Store, chúng tôi đã quyết định không hỗ trợ: diễn đàn, hoàn tiền, party, chia sẻ tài khoản, quay lại phiên bản cũ, screenshot, nhóm, marketplace, mod hosting, sắp xếp thư viện và toàn bộ hệ điều hành Linux do Epic Games Store không hỗ trợ các tính năng này.”

Rabbids gia nhập For Honor

Những chú thỏ Rabbid sẽ "đổ bộ" vào tựa game For Honor duy nhất trong ngày 1/4 vừa qua. Nếu trót bỏ lỡ thì bạn có thể theo dõi chúng tung hoành khắp nơi trong video dưới đây.

Conan Chop Chop

“Chín tỉ dungeon được tạo ngẫu nhiên” và “thực tế ảo của ảo” hứa hẹn trong trailer dành cho game Conan mới của Funcom. Funcom còn nghiêm túc tạo ra hẳn www.conanchopchop.comcho ‘tựa game này’.

R.O.N – thiết bị hỗ trợ thông minh của Nvidia trong game

R.O.N của Nvidia có cho mình website riêng. “Bạn tức giận ư? R.O.N sử dụng công nghệ RageConverter™ tân tiến để chuyển đổi những câu hỏi tu từ giận dữ của bạn thành lời động viên cho đội.” Ngoài ra, R.O.N còn hỗ trợ thêm thông tin trong game cho bạn: địa hình, đối thủ, v.v.

Chuyện tình Sniper Elite

Sau hàng loạt thông báo mới trong tháng trước của Sniper Elite, chúng ta lần này lại có thêm một thông báo giật gân. Sniper Elite mang chủ đề tình cảm thời chiến thật sự không phải là chủ đề hấp dẫn chút nào.

Corsair ra mắt Launcher cho các Launcher

Một trong những trò đúa thú vị lần này là ứng dụng mới của Corsair cho phép quản lý tất cả các launcher của bạn, được giới thiệu ở video trên. “Đổi tiền của bạn thành RGBuck, đồng tiền ảo mới cho phép bạn mua tiền ảo!”

World ot Tanks quay ngược quá khứ

World or Tanks Classic là chế độ bổ sung cho phép game quay trở lại thời kỳ ban đầu của game khi mới chỉ có ba nước và xe tăng hoàn toàn bỏ qua tương tác vật lý. Bạn có thể tải chế độ này ở đây và chơi đến ngày 3 tháng 4.

Total War: Thee Kingdoms bản di động Nokia cổ lỗ sĩ

Creative Assembly ‘chia sẻ’ chế độ di động cho Three Kingdoms với giao diện web cũ. Hứa hẹn mang lại ‘đồ họa hết thời!’ và ‘các tính năng gameplay bị cắt giảm!’. Game hoàn toàn chạy được trên Nokia 3310.

Subreddit Anthem đổi thành The Division 2

Anthem của Bioware quyết định thay đổi Subreddit của mình bằng hình ảnh của The Division 2. Có lẽ Anthem nên gộp lại với The Division 2 để kéo dài tuổi thọ hơn chăng?

UFO góp mặt trong War Thunder

Chủ đề UFO luôn làm tăng độ hấp dẫn của bất kỳ tựa game nào – GTA 5 là một ví dụ – cho nên quảng cáo War Thunder mới này thật sự là ý tưởng hay để biến điều đó trở thành hiện thực.

Sách dạy nhạc của Bardin trong Vermintide 2

Đáng tiếc, cuốn sách này đã được bán sạch…

Số lượng Zombie của thành phố Raccoon City đang giảm – hãy giúp đỡ

Bạn muốn tham gia đội quân Zombie ư? Hãy nộp đơn tại đây và công việc này yêu cầu bạn phải chuyển đến Raccoon City.

Worms chạy trên Teletext

Nếu như Worms được ra mắt vào thời kỳ đồ họa tiền MS-Dos, chắc chắn nó sẽ trở thành tựa game hot nhất của thời đại đó.

Studio Bohemia của DayZ khai trương công viên giải trí

“DayZ World sẽ đưa du khách đến công viên mang chủ đề Chernarus, và hứa hẹn những vòng tàu lượn không tưởng. Đây là chuyến tàu lượn dài nhất thế giới, kéo dài 5 tiếng, đi một vòng rồi về lại điểm ban đầu.”

Giám đốc Harada gia nhập Tekken

Giám đốc Katsuhiro Harada của Tekken chuẩn bị xuất hiện trong game, với trang phục cực kỳ thanh lịch. Tin này chắc chắn sẽ làm nức lòng các fan kỳ cựu của series Tekken.

Đại chiến Chó Mèo trong Liên Minh Huyền Thoại

Video Cá tháng Tư này đã xuất hiện nhiều ngày trước đó, khiến cho nhiều người mong đợi chế độ này ra mắt. Đáng tiếc, đây chỉ là một trò Cá tháng Tư của Riot Games.

Chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến bạn những thông tin về các trò đùa khác trong ngày Cá Tháng Tư này ngay khi tìm ra chúng.

Theo PC Gamer và GameWorld

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục