Những vị tướng có thể sẽ là trang phục vô địch thế giới của FPX

Những vị tướng có thể sẽ là trang phục vô địch thế giới của FPX
GTV News - 15:29, 07/04/2020

FPX sở hữu rất nhiều vị tướng được lựa chọn ở từng vị trí trong các trận đấu thuộc CKTG 2019

Trang phục vô địch thế giới chính là niềm tự hào của mỗi tuyển thủ khi được lên ngôi vô địch ở các kỳ CKTG. Và FPX sau chiến thắng 3-0 hôm qua có lẽ cũng đang nghĩ dần về các vị tướng có thể lựa chọn để làm trang phục của mình. Cùng dõi xem những vị tướng "có thể" sẽ là tướng được làm skin vô địch thế giới của FPX.

FPX Gangplank - Gimgoon

FPX gimgoon

Gimgoon có 1 mùa CKTG nhìn chung tròn vai. Anh sở hữu bể tướng có khả năng thi đấu khá tốt với Gangplank, Renekton... Với những gì đã thể hiện cùng khả năng kìm hãm các đường trên hổ báo từ đối thủ, Gangplank có lẽ là lựa chọn của anh chàng này.

FPX Qiyana - Tian

FPX Tian

Không ai chơi Qiyana hay hơn Tian ở CKTG năm nay. Anh chính là hiện thân của lối đi rừng thông minh kèm sự hổ báo. Có thể nhiều người nghĩ Lee Sin mới là vị tướng mà Tian lựa chọn nhưng với một vị tướng mới như Qiyana, được khoác lên mình bộ trang phục FPX chẳng phải rất hoàn hảo sao?

FPX Nautilus - Doinb

FPX Doinb

Doinb thực sự là một đường giữa rất đặc biệt. Anh đã sử dụng các vị tướng đấu sĩ đường giữa từ lâu rồi nhưng CKTG 2019 mới là nơi cho thấy sự bùng nổ. Nautilus là lựa chọn không thể đánh bại ở các ván đấu của trận chung kết. Khoảnh khắc đáng nhớ nhất với Nautilus của Doinb có lẽ phải kể đến pha dồn khống chế hạ gục TheShy của iG ở bán kết.

FPX Kai'sa - Lwx

FPX Lwx

Lwx chia sẻ rằng anh đang băn khoăn 2 lựa chọn Kai'sa và Vayne. Xét về những vị tướng có khả năng phù hợp nhiều đội hình, Kai'sa có lẽ phù hợp hơn. Kai'sa cũng chính là lựa chọn của Jackeylove về trang phục vô địch thế giới vào năm ngoái. Vậy nên Lwx nên suy nghĩ kĩ hơn trước khi đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

FPX Tahm Kench - Crisp

FPX Crisp

Với quy định của ban tổ chức, vị tướng được làm trang phục CKTG phải được sử dụng ít nhất 1 lần bởi tuyển thủ đó. Và vậy là lựa chọn Pyke của Crisp sẽ không được chấp thuận. Dẫu vậy, Crisp vẫn còn khá nhiều lựa chọn như Tahm Kench, Leona hay Blitzcrank. Xét trên tính hiệu quả, rõ ràng Tahm Kench của Crisp cho thấy khả năng phối hợp với đồng đội tốt hơn. Hy vọng Crisp sẽ có lựa chọn sáng suốt.

Xem thêm:

G2

FPX

cktg 2019

Leesin

Bình luận về bài viết: