Tin tức

Ninja: "Streamer khởi nghiệp thì không bao giờ nên stream Fortnite hay LMHT"

Quách Việt Hưng - 15:09 - Thứ 3, ngày 26/03/2019

Một lời khuyên đến từ Streamer đang thành công nhất hiện nay của Twitch 

Tyler "Ninja" Blevins, một trong những ngôi sao lớn nhất của Twitch mới đây đã đưa ra những lời khuyên dành đến cho những bạn trẻ, những người có đam mê và mong muốn theo đuổi nghiệp Streamer chuyên nghiệp.

Là một cái tên cực kì được yêu mến tại Twitch hiện nay, đặc biệt là sau hành trình phát triển của mình. Ninja khởi đầu sự nghiệp Streamer với trò chơi H1Z1, và anh cũng chỉ là một stremer bậc trung. Nhưng anh chàng này đã phát triển vượt bậc khi trò chơi Fornite ra mắt, và đã từng nắm vị trí số 1 tại Twitch. Ninja còn thành công tới mức khi mà anh là streamer đầu tiên được lên trang bìa tạp chí ESPN cũng như kí được một hợp đồng tài trợ "khủng" với Redbull và còn được lên sóng chung với những ngôi sao nổi tiếng như Drake

Và khi mà đang là một trong những người có lượt xem nhiều nhất tại Twitch, anh cũng tỏ ra rất quan tâm đến những người trẻ đang hướng đến việc chọn Stream làm một nghề nghiệp tương lai. Anh đã đưa ra cho họ những lời khuyên bổ ích

Anh chàng tin rằng những streamer khi mới khởi nghiệp cần xây dựng lượng khán giả cho mình với các tựa game ít phổ biến hơn là cạnh tranh với hàng ngàn người đang cố gắng trở thành ngôi sao Fortnite tiếp theo.

"Sẽ là tốt hơn cho các streamer mới bắt đầu trên Twitch nếu như họ lựa chọn một tựa game không phải là quá phổ biến trên nền tảng này. Bạn có thể bắt đầu với Rainbow Six Siege, Call of Duty hay bất cứ thứ gì khác. Miễn không phải là Fornite hay LMHT - nơi mà có khi phải mất tới một tiếng kéo xuống mới thấy hết được số lượng người có view lên tới vài trăm người". Ninja khuyên những game thủ trẻ.

"Khi trò chơi lớn tiếp theo ra mắt, bạn có thể chuyển sang chơi nó như một trào lưu. Và khoảng một nửa khán giả của bạn sẽ tiếp tục cảm thấy hứng thú và theo dõi. Sau đó, bạn có thể bắt đầu xây dựng hình ảnh của mình theo cách đó" Ninja bổ sung thêm cho những lời khuyên của mình.

Với thành công to lớn trên Twitch của mình, lời khuyên của Ninja tỏ ra vô cùng đáng giá và hữu dụng với bất kỳ ai đang có ý định khởi nghiệp streamer trên Twitch. Điều này suy cho cùng cũng rất hợp lý, khi nếu nói về LMHT hay Fortnite, đa phần người xem đều sẽ nghĩ ngay tới những tên tuổi hàng đầu trên Twitch thay vì mất thời gian cuộn thanh chuột để lựa chọn một kênh mới lập chỉ với vài chục viewer. Thậm chí ngay cả một siêu phẩm mới ra mắt là Apex Legends cũng vậy.

Thế nên, trong bối cảnh làng game đang bão hòa như hiện tại, hãy cứ làm theo lời khuyên của Ninja xem ra sẽ là lựa chọn tốt hơn.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Xem thêm:

ninja

streamer

Tin cùng chuyên mục

Bình luận về bài viết

Tin xem nhiều nhất