Nioh 2 tung bản Demo cuối cùng trước ngày phát hành chính thức 1 tuần

Nioh 2 tung bản Demo cuối cùng trước ngày phát hành chính thức 1 tuần
GTV News - 17:19, 14/02/2020

Dù chỉ còn 1 tháng nữa sẽ tới ngày ra mắt chính thức, tuy nhiên, Koei Tecmo vẫn cho phép game thủ test Nioh 2 một lần cuối cùng để có thể tung ra phiên bản hoàn hảo nhất của tựa game này vào 13 tháng 3.

Như đã đưa tin, phần 2 của tựa game Samurai cực đỉnh là Nioh sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 13 tháng 3 trên toàn thế giới tức chỉ tròn 1 tháng nữa, chúng ta sẽ có phiên bản Nioh 2 hoàn hảo nhất để trải nghiệm. Tuy nhiên, Koei Tecmo vẫn rất cẩn thận khi cho phép game thủ test Nioh 2 một lần cuối cùng trước khi ra mắt vào ngày 28 tháng 2 và game thủ sẽ được "phàn nàn" một lần cuối cùng trước khi cầm phiên bản cuối cùng trên tay. Đây là hành động có phần quá cẩn trọng nhưng cũng rất chiều game thủ của hãng game Nhật Bản. 

Nioh 2 sẽ là phiên bản mở rộng trải nghiệm với phần tiền truyện của phần 1 và được bổ sung các kỹ năng, vũ khí và cơ chế trò chơi hoàn toàn mới. Nhân vật chính của trò chơi được gọi chung là Yokai có ngoại hình do chính game thủ tùy chỉnh. Và giống như phiên bản tiền nhiệm, Nioh 2 cũng sẽ có bản Season Pass cung cấp các bphần cốt truyện mở rộng trong suốt năm 2020.

Bình luận về bài viết: