Nioh đã bán được 3 triệu bản kể từ ngày ra mắt

Nioh đã bán được 3 triệu bản kể từ ngày ra mắt
GTV News - 14:54, 11/02/2020

Ngày ra mắt Nioh 2 đã cận kề, tròn 3 năm ra mắt Nioh, Koei Tecmo đã công bố doanh số của tựa game này trong 3 năm qua và thật bất ngờ là game thủ PC chiếm tới hơn 1/3 doanh số của tựa game này.

Trước khi Sekiro trở thành tựa game Samurai hay nhất thì chúng ta cũng có Nioh của Koei Tecmo. Tựa game này lần đầu tiên ra mắt vào tháng 2 năm 2017 trên nền tảng PlayStation 4 trước khi được port lên PC vào tháng 11 cùng năm và hoạt động khá tốt do chính chất lượng của nó. Lần đầu tiên sau 3 năm, vào ngày sinh nhật thứ 3 của Nioh, Koei Tecmo đã công bố rằng Nioh đã bán được 3 triệu bản trên tất cả các nền tảng.

Theo SteamSpy, hơn một triệu game thủ đã sở hữu Nioh trên Steam, điều đó có nghĩa là hơn một phần ba doanh số của Nioh được bán trên nền tảng PC mặc dù được phát hành sau PlayStation 4. 

Cần biết rằng, Nioh 2 sẽ được phát hành ngay trong tháng này trên nền tảng PlayStation 4. Tuy nhiên, tựa game vẫn chưa được xác nhận sẽ ra mắt phiên bản PC nhưng với thông tin thú vị về doanh số trên, rõ ràng, Koei Tecmo không thể ngó lơ nền tảng này. Nioh 2 sẽ là phần tiền truyện của trò chơi đầu tiên nhưng không có nhân vật chính trong phần đầu là Samurai William Adams mà thay vào đó là nhân vật do chính người chơi tạo ra. Nhân vật mới sẽ là một Yokai và có nhiều sức mạnh siêu nhiên khác so với trò chơi đầu tiên.

Chi tiết về Nioh 2 đã được Gametv tổng hợp tại đây. Rất mong quý vị theo dõi và đón xem.

Bình luận về bài viết: