Nối gót các siêu phẩm, Iron Man VR cũng rời ngày phát hành sau 2 tháng

Nối gót các siêu phẩm, Iron Man VR cũng rời ngày phát hành sau 2 tháng
GTV News - 10:42, 18/01/2020

Mới đây, các nhà phát triển siêu phẩm Iron Man VR đã quyết định lùi lịch ra mắt sang tháng 5 để có thêm thời gian đánh bóng bộ suit của Tony Stark.

Bên cạnh Half-Life: Alyx, Iron Man cũng là một trong những tựa game bom tấn trên nền tảng VR được chờ đợi nhất trong năm 2020. Nếu như bạn chưa biết thì tựa game độc quyền trên PlayStation VR này cho phép người chơi nhập vai vào Tony Stark để tương tác với thế giới từ trong lẫn ngoài bộ giáp. Tựa game cũng không phải là những trải nghiệm vô thưởng vô phạt mà sẽ có cốt truyện được chuẩn bị một cách kỹ càng với sự chắp bút của Christos Gage - một trong những tác giả lớn của Marvel Comics. Theo đó, Ghost -  siêu nhân vật phản diện của Iron Man kinh điển nhất mọi thời đại, xuất hiện lần đầu tiên trong đầu truyện Iron Man # 219 sẽ là kẻ thù của chúng ta trong tựa game này.

Tuy nhiên, tin buồn là Iron Man sẽ nối gót các siêu phẩm khác như Marvel's Avenger, Final Fantasy VII hay Cyberpunk 2077 với quyết định "delay" thêm 1 tháng bởi theo nhà phát triển Iron Man VR - Camurdyaj tuyên bố họ sẽ cần thêm vài tháng để đánh bóng áo giáp của Tony Stark. Còn về tổng thể nội dung, Iron Man VR đã được hoàn thành tới 90% và dưới đây là mô tả chính về siêu phẩm này:

"Tony Stark - ông trùm công nghệ đã nghỉ hưu dành phần lớn thời gian để chế tạo vũ khí trên nền tảng công nghệ cao để chiến đấu với những thế lực xấu trên phạm vi toàn cầu. Sau vài năm làm siêu anh hùng, Tony Stark trở nên nổi tiếng thế giới và bị tấn công bởi một hacker bí ẩn, người đã tái sử dụng vũ khí cũ của Stark Industries để chống lại Iron Man, hacker này có tên là Ghost. Trong nỗ lực lật đổ đế chế của Stark, Ghost đã tấn công các địa điểm đại diện tập đoàn Stark trên khắp thế giới và Tony Stark cần đứng ra tiêu diệt kẻ thù này."

Các tính năng chính:

+ Sử dụng hai bộ điều khiển chuyển động PlayStation Move kích hoạt các động cơ phản lực Repulsor của Iron Man để bay tự do trên bầu trời kết hợp cùng hệ thống vũ khi mang tính biểu tượng của Iron Man để chiến đấu.

+ Đối đầu với một trong những kẻ thù lớn nhất của Iron Man trong các trận chiến tốc độ cao đậm chất phim hành động.

+ Nâng cấp công nghệ trong nhà để xe của Tony Stark để tùy chỉnh áo giáp, nâng cấp những khả năng tuyệt vời của Iron Man.

Mô tả trên về Iron Man VR là rất hấp dẫn, được trở thành Tony Stark không chỉ là ao ước của những đứa trẻ mà còn là ước mơ chung của cộng đồng fan Marvel. Với gameplay nhập vai hành động kết hợp cùng một chút simulator kết hợp với hiệu ứng thực tế ảo, rõ ràng, Iron Man VR hoàn toàn có thể hiện thực hóa giấc mơ trên. Tựa game sẽ được ra mắt vào ngày 15/05/2020 độc quyền trên nền tảng PlayStation VR.

Bình luận về bài viết: