Nói không với Steam, Borderlands 3 sẽ chỉ phân phối độc quyền trên Epic Games Store

GTV News - 14:48, 05/04/2019

Borderlands 3 phiên bản PC mới đây đã ký thành công hợp đồng phân phối game độc quyền trên Epic Games Store đến hết tháng 4 năm 2020\r\n

Borderlands 3 phiên bản PC mới đây đã ký thành công hợp đồng phân phối game độc quyền trên Epic Games Store đến hết tháng 4 năm 2020.

Trong buổi họp cùng báo giới tại PAX East hồi tuần trước, Gearbox Software đã công bố tới cộng đồng một trailer mới toanh của tựa game Borderlans 3. Trong trailer này, người xem đã có cái nhìn đầu tiên về bốn nhân vật mới của game đồng thời phía công ty phát triển game này cũng xác nhận sản phẩm của mình sẽ được ra mắt vào ngày 13/9 trên cả 3 hệ máy PS4, Xbox One và PC. Tuy nhiên mới đây đã bất ngờ xuất hiện thông tin cho biết Borderlans 3 sẽ được phân phối độc quyền thông qua qua nền tảng Epic Games Store cho đến hết tháng 4 năm 2020.

Với thông tin này, Borderlands 3 sẽ là cái tên mới nhất trong danh sách các tựa game đang phát triển nói không với Steam Store của Valve để đến với nền tảng cung cấp game bản quyền vẫn còn khá non trẻ của Epic Games. Đồng thời, trong một tuyên bố mới nhất của mình, nhà xuất bản 2K Games cũng cho biết quyết định này phù hợp với những nỗ lực của hãng trong viện nắm lấy tiềm năng to lớn từ các nền tảng phân phối game mới nổi.

"Cộng đồng game thủ PC là một phần quan trọng trong sự thành công của dòng game Borderlands và chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với Epic, nền tảng nhận ra sự phổ biến của game thủ PC trên toàn thế giới và chia sẻ cam kết của chúng tôi để mang Borderlands 3 đến với đối tượng đang mở rộng nhanh chóng này", chủ tịch 2K Games - ông David Ismailer cho biết.

"Nhiệm vụ của chúng tôi, ngoài việc mang đến những trải nghiệm giải trí hấp dẫn và thú vị nhất thì chính là việc nắm bắt lấy các nền tảng phân phối game bản quyền mới để góp phần vào nỗ lực của chúng tôi nhằm tăng lượng người chơi cho Borderlands 3," chủ tịch 2K Games cho biết thêm.

Được biết Borderlands là series game nằm trong thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) do Gearbox Software đứng ra sản xuất và 2K Games đảm nhận vai trò phát hành. Phần đầu tiên của series game này đến ttay game thủ vào tháng 9/2009 trên cả 3 hệ máy PC, Xbox One và PS3. Ngay lập tức Borderlands đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng game thủ và cả giới phê bình. Ngoài ra, game cũng lọt vào danh sách những tựa game bắn súng hay nhất mọi thời đại cùng số điểm 85/100. Với việc kế thừa lại thành công từ các phiên bản trước, Borderlands 3 chắc chắn sẽ đạt được thành công cũng như làm thỏa mãn bất cứ game thủ nào.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục