Nối tiếp Zai, MATUMBAMAN rời Team Secret

Nối tiếp Zai, MATUMBAMAN rời Team Secret
Kcibur - 18:48, 15/11/2021

Sau khi Zai dứt áo rời Team Secret vào tuần trước, ngày hôm nay, tới lượt Carry kỳ cựu - MATUMBAMAN nói lời chia tay với Ẩn Mật Giáo sau một mùa TI thành công cùng tổ chức này.

Chỉ cách đây ít phút đồng hồ, Team Secret đã chính thức đưa ra thông báo gây sốc về đội hình của họ ở mùa giải tới. Theo đó, Matumbaman sẽ không còn tiếp tục gắn bó trong màu áo của Ẩn Mật Giáo kể từ DPC 2022 bất chấp việc anh đã cùng Secret lọt tới top 3 của TI10. Trong thông báo chính thức trên trang chủ, Team Secret không quên gửi lời cảm ơn dành cho Carry người Phần Lan vì những đóng góp của anh trong suốt gần 2 năm vừa qua.


Matumbaman trở thành cái tên thứ 2 chia tay với Team Secret ở mùa này

Đối với bản thân MATUMBAMAN, player 26 tuổi cũng đã để lại một số lời nhắn nhủ dành cho những người đồng đội cũng như các fan hâm mộ trước khi nói lời chia tay:

"Tôi nhìn chằm chằm vào Notepad và thật sự tôi không biết phải nói gì. Việc chia sẻ với cộng đồng một cách nhã nhặn chưa bao giờ là thế mạnh của tôi nên tôi sẽ vào thẳng vấn đề luôn nhé.

Thi đấu cùng những chàng trai này quả một điều tuyệt vời với tôi trong năm vừa qua. Tôi biết ơn tất cả mọi người và tự hào khi có thể gọi họ một tiếng bạn. Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến Team Secret, đến quản lý tuyệt vời nhất thế giới Cyborgmatt và cả Content Creator đỉnh nhất, John (Midormeepo)"


Ngay cả khi nói lời chia tay, Matumbaman vẫn thể hiện mình là một con người vô cùng chuyên nghiệp và thẳng thắn

MATUMBAMAN gia nhập Team Secret ở thời kỳ hậu TI9 sau khi đội hình chia tay với MidOne và Nisha chuyển sang pos 2. Tại đây, cựu Carry Team Liquid đã giành một Major cùng hạng 3 tại TI10. Bến đỗ mới của Team Secret hiện vẫn chưa được xác định. Có tin đồn cho rằng Matumbaman sẽ giải nghệ kể từ mùa giải tới, nhưng tất cả mới chỉ dừng lại ở mức tin đồn. 


Liệu Matumbaman sẽ tiếp tục đi tìm bến đỗ mới hay quyết định giải nghệ để lui về hậu trường?

>>> GameThuHetThoi của Misa vượt qua vòng loại Đông Lào Championship Season 3

Bình luận về bài viết: