[Nóng] fer xác nhận sẽ rời khỏi line-up MIBR

GTV News - 23:04, 02/04/2019

Trên trang Twitter cá nhân của mình, Fernando “fer” Alvarenga mới đây đã xác nhận anh sẽ rời khỏi line-up MIBR ngay sau khi đội kết thúc hành trình tại StarLadder i-League Season 7

Sẽ không quá khi nói rằng Fernando “fer” Alvarenga là một trong những huyền thoại của nền CS:GO Brazil. Kể từ khi thi đấu dưới sự lãnh đạo của Gabriel “FalleN” Toledo vào ngày 28 tháng 9 năm 2014, fer luôn nằm trong danh sách những nhân tố không thể thay thế trong đội hình. Cùng với 2 người đồng đội của mình là FalleN và coldzera, anh đã có cho mình 2 lần vô địch Major liên tiếp tại MLG Comlumbus và ESL One: Cologne hồi 2016. Bên cạnh đó fer cũng chiến thắng rất nhiều giải LAN danh tiếng khác như EPICENTER 2017, ESC Season 3 và hai danh hiệu EPL. Trong suốt quãng thời gian gắn bó với 2 người đồng đội kể trên, fer đã đại diện cho nhiều tổ chức khác nhau bao gồm Luminosity Gaming, SK Gaming và giờ là MIBR. Tuy nhiên cuộc vui nào cũng đến lúc phải dừng lại.

“Như tôi đã từng đề cập đến vấn đề này, đây là hành trình cuối cùng của tôi với họ”, fer chia sẻ và cho biết sẽ có bài đăng giải thích về lý do lại chọn quyết định này.

Sau chặng đường dài tới 4 năm rưỡi, fer đã mang lại cho đội tổng cộng gần 900.000$ tiền thưởng từ tất cả các giải đấu mà anh tham dự cùng đội. Tuy nhiên quãng thời gian gần đây đối với game thủ CS:GO chuyên nghiệp này khá tồi tệ khi đội tuyển của anh có thành tích thi đấu khá bết bát. Sau khi nằm top 4 IEM Katowice Major, đội Brazil đều thua ở mọi giải LAN sau đó, bao gồm việc dừng bước tại tứ kết WESG, thua 0-5 ở BLAST São Paulo và giờ là kết thúc tại StarLadder Season 7 với thành tích 1-3.

Nhiều chuyên gia đã nhận định, MIBR cần phải làm một cuộc cách mạng trong việc "thay máu" đội hình hiện tại mới có thể hướng tới thành công trong tương lai và fer sẽ là người đầu tiên ra đi. Thay đổi này buộc MIBR sẽ phải nhanh chóng tìm kiếm và bổ sung thành viên thứ 5 cho những giải đấu sắp tới mà đội tham dự như BLAST Pro Series Miami và EPL Bắc Mỹ ngay sau đó. Mọi tin tức xoay quanh line-up của đội tuyển sẽ liên tục được GameTV cập nhật và gửi tới bạn đọc trong những bài viết tiếp theo.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục