Nóng: Nữ streamer duy nhất trong team Tùng Họa Mi đang gây bão trong cộng đồng là ai?

Nóng: Nữ streamer duy nhất trong team Tùng Họa Mi đang gây bão trong cộng đồng là ai?
Dạ Vũ Vương - 13:28, 20/02/2021

Chắc hẳn ai cũng biết đến cái tên MeiMei, nữ streamer LQMB từng thuộc công ty GTV.

BLV Tùng Họa Mi (tên thật Nguyễn Thanh Tùng, sinh năm 1990) là một trong những nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng Liên Quân Mobile. Tự nhận là một caster tay ngang, không được đào tạo qua trường lớp chuyên nghiệp nghề bình luận, trước khi đến với game, Tùng Họa Mi học tại Học viện Ngân hàng. Tuy nhiên, bởi sở hữu khả năng ăn nói hoạt ngôn, thông minh và am hiểu về game, Tùng Họa Mi hiện đang sở hữu một lượng fan đông đảo và được đánh giá là bình luận viên Liên Quân số 1 Việt Nam.

BLV Tùng Họa Mi

Ngoài làm bình luận viên ra, Tùng Họa Mi còn có cho mình 1 team streamer trẻ gồm 3 thành viên nam và một nữ streamer xinh đẹp. Mới đây, Tùng Hoạ Mi đã chính thức xác nhận về danh tính cô gái duy nhất của team ở thời điểm hiện tại là Mei Mei.

Với ngoại hình sáng, gương mặt thanh tú, sở hữu nét đẹp dịu dàng Á Đông, nữ streamer này nhanh chóng trở thành tâm điểm của các cuộc “tám chuyện" trên Fanpage của nam bình luận viên. Dân mạng thi nhau hỏi về thông tin của cô nàng xinh đẹp này.

Được biết, Mei Mei tên thật là Vân Nguyễn, sinh năm 1998, tốt nghiệp trường Đại học Mở Hà Nội. Trước đây, cô từng là streamer thuộc công ty GTV. Cô cũng ghi dấu ấn tại Free Fire Nữ vương tử chiến, Mei Mei là thành viên chủ chốt của nhóm K3M GIRL. Tuy vậy cô nàng lại có duyên gắn bó với cả Liên Quân Mobile. Hiện tại, cô nàng đang stream thường xuyên ở tựa game này trên nền tảng Facebook.

Chúng ta hãy cùng theo dõi và ủng hộ cho nữ streamer đầy tài năng Mei Mei nhé!!!

>>>Nữ streamer Mina Young góp mặt trong danh sách đội hình Tốc Chiến của SBTC

Bình luận về bài viết: