Nóng: Rộ tin đồn T1 trả 10 triệu đô cho đường trên số một thế giới TheShy

Mũ Đen - 09:38, 22/11/2019

Nếu đây không phải thông tin trở thành sự thật thì fan của SKT đã có một phen mừng hụt

Cách đây không lâu, một tài khoản Twitter mang tên Evil Jacob Wolf đã đăng tải thông tin về việc T1 (tên mới của đội tuyển huyền thoại SKT) đang đàm phán để mang về siêu sao đường trên TheShy với con số 10 triệu $ (Thông tin được đăng tải ở đây). Điều đáng nói ở đây là tên tài khoản twitter này khá giống với tên của một trong những phóng viên thể thao nổi tiếng chuyên đưa những thông tin có độ chính xác cao về thị trường chuyển nhượng Jacob Wolf của ESPN. 

TheSHy

Tất nhiên viễn cảnh T1 sở hữu đường trên số một thế giới TheShy khiến fan của đội tuyển này đứng ngồi không yên. Một đội hình trong mơ được fan hâm mộ SKT xây dựng với TheShy - Cuzz - Faker - Teddy và Effort được cho là sẽ giúp đội tuyển này đánh bại nhà đương kim vô địch LEC G2 Esports trong mùa giải 2020. Một vài bình luận hài hước đã xuất hiện trên mạng xã hội

T1 TheShy
Có vẻ anh chàng này không hề biết TheShy là một tuyển thủ Hàn Quốc chính hiệu

T1 TheShy
Trang phục vô địch thế giới cho T1 ở năm sau?

T1 TheShy
Fan T1 vẫn đang hóng chờ tin đồn này trở thành sự thật

TheShy là một trong những tuyển thủ đường trên hay nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Mặc dù có nhiều thời điểm thi đấu với phong độ thấp, TheShy vẫn khẳng định mình ở những kèo đấu thiên nhiều về kĩ năng. Ở CKTG 2018, TheShy đã thi đấu cực kỳ xuất sắc để giúp iG lên ngôi vô địch. Bước sang mùa giải 2019, các đồng đội ở IG của TheShy đã xuống phong độ rất nhiều để rồi đội tuyển này chỉ có thể đến được bán kết CKTG 2019 vừa qua.

TheShy đang trong kỳ nghỉ của mình. Anh vừa mới thông báo không thể tham dự All-Star LPL ngày đầu tiên vì lý do cá nhân. Nhiều fan hâm mộ SKT đang cho rằng T1 đàm phán và chuẩn bị đem về TheShy. Thật khó để điều này xảy ra vì nếu thực sự TheShy muốn rời khỏi LPL, một đội tuyển có tiềm lực tài chính mạnh mới có thể đem anh về. Những thông tin mới nhất về vụ chuyển nhượng "tưởng tượng" này sẽ tiếp tục được cập nhật trong thời gian tới.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục