North chào đón sự trở lại của cajunb

North chào đón sự trở lại của cajunb
GTV News - 10:56, 12/10/2019

North mới đây đã chính thức thông báo rằng họ đã có được chữ ký của René "cajunb" Borg, người gia nhập đội tuyển dưới dạng chuyển nhượng tự do

Player kỳ cựu người Đan Mạch sẽ gia nhập North nhằm thay thế cho Valdemar "valde" Bjørn. Theo như những gì truyền thông tiết lộ thì valde, người vừa đưa lại vị trí IGL cho Nicklas "gade" Gade sẽ gia nhập vào đội hình CS:GO quốc tế trong kế hoạch của OG – kẻ khổng lồ trong tựa game Dota 2.

Thực tế thì cajunb là một trong những thành viên ban đầu của đội hình North được chuyển từ dignitas vào tháng 1 năm 2017. Trong suốt khoảng thời gian này, anh đã giúp đội giành được DreamHack Open Montreal 2017 và lọt vào hai trận chung kết tại Chung kết ESL Pro League mùa 5 và DreamHack Masters Malmö trước khi bị thay thế bởi Daniel "mertz" Mertz vào đầu năm 2018.


Cajunb sẽ tiếp tục thi đấu trong màu áo North một lần nữa

Sau khi chính thức gia nhập North, cajunb đã có những chia sẻ đầu tiên về điều này, anh nói:

“Tôi vô cùng hạnh phúc khi được trở lại North. Chúng tôi mới chỉ chơi với nhau được một tuần nhưng sự gắn kết của chúng tôi thực sự là rất tốt và tôi vô cùng ngạc nhiên về điều này. Tôi đã từng có hai lần chơi cho các đội tuyển quốc tế và điều này đã dạy tôi rất nhiều về các cách tiếp cận trò chơi khác nhau. Tôi tin rằng với kinh nghiệm của mình, tôi có thể đóng góp rất nhiều cho North trong thời gian sắp tới”.

North sẽ cùng với Astralis, fnatic và Aristocuity tham gia Bảng C của ESL Pro League, giải dự kiến sẽ khởi tranh từ 14-16 tháng 10. Cuối tuần đó, đội cũng sẽ tới Thổ Nhĩ Kỳ để tham dự season 8 của StarSeries i-League với tổng tiền thưởng là  500.000 đô la.

Việc để mất sự phục vụ của valde, ngôi sao sáng nhất của đội được nhiều người coi là một đòn giáng mạnh vào tham vọng của đội tuyển. Tuy vậy, giám đốc thể thao của North – Jonas Svendsen khẳng định rằng tổ chức và chủ sở hữu vẫn "hoàn toàn cam kết" với CS: GO và dự án hiện tại của đội tuyển.

Với sự gia nhập của cajunb, đội hình hiện tại của North bao gồm:

Philip "aizy" Aistrup
Markus "Kjaerbye" Kjærbye
Nicklas "gade" Gade
Jakob "JUGi" Hansen
René "cajunb" Borg

Torbjørn "mithR" Nyborg (HLV)

Valdemar "valde" Bjørn Vangså (dự bị)

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

 

Xem thêm:

cajunb

north

game fps

Bình luận về bài viết: