FPS

North vượt qua NiP để giành vé tham dự ESL Pro League Season 10 Finals

BreaK - 11:18, 17/11/2019

Trong lượt thi đấu cuối cùng của bảng A giải đoạn 2 vòng loại ESL Pro League Season 10 Finals, North đã rất xuất sắc đánh bại NiP 2-0 để giành vé đến sự kiện chung kết tổng

Bước vào trận đấu gặp NiP, người đã có được hai chiến thắng tại bảng A vòng loại, North thực tế đã ở vào một tình cảnh rất khó khăn. Họ bặt buộc phải giành chiến thắng 2-0 trước đội tuyển Thụy Điển và mọi kết quả khác đều sẽ khiến họ bị loại. Mặc dù vậy, sức ép về mặt tâm lý có vẻ như không ảnh hưởng nhiều đến tinh thần thi đấu của đội tuyển Đan Mạch, khi North đã thành công giành cho mình tấm vé đi tiếp.

Trong map thi đấu thứ nhất (Overpass), với lợi thế map pick, các thành viên North đã rất nhanh chóng thể hiện rõ quyết tâm của mình khi vươn lên dẫn trước đối thủ 11-4 trước khi bước vào giờ nghỉ. Tuy vậy, NiP đã chứng tỏ không phải ngẫu nhiên họ đang là đội dẫn đầu bảng A, khi thành công đưa trận đấu vào loạt Overtime. Liện tiếp những tình huống xuyên thủng hàng phòng ngự đối phương, và đặc biệt là sự bình tĩnh ở 3 map point đã giúp NiP cụ thể hóa được điều này.

North
BIG loại NiP để chính thức góp mặt tại ESL Pro League Season 10 Finals

Bước vào loạt đấu súng căng não, trận đấu vẫn diễn ra vô cùng căng thẳng khi mà hai đội hòa nhau ở lượt Overtime đầu tiên. Và phải đến lượt thi đấu thứ hai, North mới có thể kết liễu được đối thủ của mình với tỷ số 22-19. Với tỷ số này, map thi đấu tiếp theo sẽ mang tính chất quyết định khi ai thắng sẽ chính thức giành vé đến ESL Pro League Season 10 Finals.

Mặc dù là map pick của mình (Nuke), nhưng NiP lại bị North hủy diệt hoàn toàn trong sự bạc nhược. Khởi đầu ở T side, đội tuyển Thụy Điển không tạo được nhiều áp lực lên phía đối thủ và đành chấp nhận tỷ số 4-11 trước khi bước vào giờ nghỉ. Tưởng chừng như CT side sẽ có thể giúp NiP comeback trở lại, nhưng với việc để mất pistol round, NiP đã hoàn toàn sụp đổ. North nhanh chóng kết thúc trận đấu với tỷ số 16-5, để qua đó theo chân G2 giành vé đến sự kiện chung kết tổng.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục