Nữ BLV cá tính Froskurinn bất ngờ khoe nhẫn đính hôn với người hâm mộ

GTV News - 22:46, 25/12/2019

Froskurinn là một trong những bình luận viên nữ hiếm hoi thành công cả ở bàn phân tích lẫn bàn bình luận. Cô có quãng thời gian dài làm việc ở giải đấu LPL Trung Quốc.

Indiana "Froskurinn" Black sinh ngày 25/4/1991. Trong dàn bình luận viên của Riot, có lẽ Froskurinn là người có nhiều kiến thức chuyên môn và sự hiểu biết đối với bộ môn Liên Minh Huyền Thoại nhất. 

Cô là một trong những bình luận viên nước ngoài nổi tiếng ở giải đấu LPL và cũng đồng thời sở hữu chương trình trò chuyện hàng tuần bàn luận về các sự kiện đang diễn ra có ảnh hưởng đến Trung Quốc ngày nay. Bên cạnh ngoại hình xinh đẹp, cô còn sở hữu một phong cách thời trang rất cá tính và giọng nói truyền cảm, lôi cuốn người nghe.

Froskurinn là một trong những bình luận viên nữ hiếm hoi thành công cả ở bàn phân tích lẫn bàn bình luận. Cô có quãng thời gian dài làm việc ở giải đấu LPL Trung Quốc.

Vào đầu mùa giải 2019, Froskurinn được chuyển về khu vực LEC để tham gia công tác bình luận cho giải đấu. Cô luôn có 1 lượng fan hâm mộ hùng hậu bởi cá tính cực kỳ mạnh mẽ của mình.

Nổi lên giữa dàn bóng hồng nữ tính, BLV cá tính Indiana “Froskurinn” Black theo phong cách tomboy mạnh mẽ cũng tạo nhiều ấn tượng. Sinh năm 1991, có lẽ Forskurinn là nữ caster có kinh nghiệm dày dặn nhất trong những “bóng hồng” làng Liên Minh Huyền Thoại. Forskurinn từng làm HLV cho đội tuyển LMHT thuộc tổ chức RMU eSports.

Mới đây, nữ caster nổi tiếng này đã chính thức thông báo đến người hâm mộ về việc đã đính hôn với người bạn gái lâu năm của mình thông qua mạng xã hội Twitter.

Ngay lập tức, dòng thông báo này đã được các đồng nghiệp và hàng loạt những gương mặt nổi tiếng trong làng Esports chia sẻ và đồng thời gửi lời chúc phúc đến Froskurinn.

Hãy cùng chúc mừng cho nữ caster cá tính nhất của làng Liên Minh Huyền Thoại và cùng ngắm nhìn một số hình ảnh về cặp đôi vô cùng đáng yêu này nhé.

Theo ONEESPORTS

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục