Nữ streamer gây tranh cãi vì luồn tay vào “vùng cấm địa”

Nữ streamer gây tranh cãi vì luồn tay vào “vùng cấm địa”
Hoàng Anh Đức - 07:34, 29/05/2021

Soi “bàn tay hư hỏng”, nữ streamer sinh năm 1999 bị cho là có hành động kỳ quặc.

Là streamer đồng thời cũng là nữ vlogger trẻ được đông đảo cộng đồng yêu mến, Cô Chíp (Phạm Tố Uyên) thu hút gần 400.000 lượt theo dõi trên mạng xã hội. Người hâm mộ ấn tượng với cô nàng này ở gương mặt xinh đẹp với sống mũi cao, đôi mắt biết nói, miệng cười quyến rũ cùng chiều cao ấn tượng. Không chỉ xinh đẹp, streamer sinh năm 1999 còn được đánh giá là một cô gái rất tài năng. 

Ấy vậy nhưng mới đây, streamer quê ở Lâm Đồng này lại khiến người xem “nhức nhối” vì một hành động được cho là nhạy cảm. Trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng vì trong bức hình ảnh mới, cô vạch áo, luồn bàn tay "hư hỏng" chạm vào vòng 1. Dù khoe được vòng eo thon gọn nhưng bức ảnh trông khá nhạy cảm. 

Fan của cô nàng người thể hiện sự thích thú, người “ngượng chín cả mặt” bởi hành động táo bạo, đặc biệt là đôi tay hư hỏng đụng chạm vào "vùng cấm địa". Chưa kể việc đăng hình khoe thân thế này là không nên, thậm chí cần hạn chế. Trước đó, hot TikToker Lê Bống cũng từng bị cư dân mạng phản ánh về sự việc tương tự. 

Bức ảnh hiện vẫn thu về lượt tương tác lớn. Nếu mục đích của Cô Chip là câu kéo sự chú ý thì cô nàng đã đạt được mục tiêu. Thế nhưng nếu chỉ vì điều này mà khiến người hâm mộ có ánh nhìn phản cảm về cô nàng thì phản ứng phụ này là thất thiệt cho cá nhân nữ streamer.

>>> Nữ streamer từng "đâm sau lưng" Misthy khoe "giao diện mới" đầy nóng bỏng, hút mắt người nhìn

Bình luận về bài viết: