Nữ streamer ngã ngửa khi được khen giống diễn viên phim nổi tiếng người lớn

Nữ streamer ngã ngửa khi được khen giống diễn viên phim nổi tiếng người lớn
Hoàng Anh Đức - 13:42, 15/07/2021

Nhan sắc của cô nàng quả thật không phải "tầm thường".

Trong những ngày vừa qua, nữ streamer Yoo Hye-ji bỗng nhiên trở thành một chủ đề tương đối hot trên các diễn đàn tại đất nước Hàn Quốc. Lý do cho sự bất ngờ nổi tiếng này tới từ một video ngắn được cắt ra từ buổi stream của cô nàng khi Hye-ji được fan donate và khen là xinh như nữ diễn viên Asuka Kiara. Sau đó thì nữ streamer này đã vô cùng bất ngờ khi tìm hiểu và biết được sự thật về nữ diễn viên này. 

Cụ thể, vào ngày 10/7 vừa qua, nữ streamer này lên sóng với một mái tóc mới ngắn và đáng yêu hơn. Rất nhiều khán giả đã tò mò về việc tại sao cô nàng lại quyết định thay đổi kiểu tóc như vậy. 

Trong lúc đang say sưa kể lại buổi đi "trùng tu nhan sắc" thì có một fan hâm mộ đã donate khen mái tóc mới của cô và bảo rằng ngoại hình này của cô giống với nữ Idol Asuka Kiara. Các fan ở kênh chat đã có dịp trêu chọc cô nàng này khiến cô nàng vô cùng ngơ ngác không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Sau đó thì Hye-ji đã lên mạng và tìm hiểu về cái tên này và đã "ngã ngửa" trên sóng vì biết được rằng đây là một nữ diễn viên phim 18+ người Nhật Bản. Có lẽ Hye-ji tới lúc này đã biết rằng lời khen kia giống như một trò "chơi khăm" và cô nàng tỏ ra khá là bực mình khi rơi vào tình huống này. "Tôi cấm các ông tưởng tượng xa hơn đó" - Hye-ji thẳng thừng tuyên bố với kênh chat. 

Mặc dù đã tuyên bố giải nghệ khỏi ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản đã lâu, tuy nhiên, Asuka Kiara vẫn là cái tên để lại cho người ta những ấn tượng sâu sắc. Có lẽ vì lý do này mà khi Hye-ji thay đổi kiểu tóc thì cái tên mà người ta nghĩ tới đầu tiên đó là Asuka Kiara. Một vài khán giả đã khuyên Hye-ji rằng cô nàng nên tìm cách bổ sung kiến thức để tránh bị trêu trọc như vậy. 

>>> Nữ streamer "đăng số tài khoản" để khều donate nhận cái kết đắng đến từ fan hâm mộ 

Bình luận về bài viết: