Nữ streamer vừa lên sóng 5 phút đã bị cấm kênh do thực hiện những hành vi phản cảm, thô tục trên sóng livestream

Nữ streamer vừa lên sóng 5 phút đã bị cấm kênh do thực hiện những hành vi phản cảm, thô tục trên sóng livestream
Hoàng Anh Đức - 18:40, 30/05/2021

Nữ streamer này đã nhận án phạt xứng đáng với màn khoe thân quá lố của mình.

Với sự phát triển bùng nổ trong những năm gần đây, số lượng streamer đã trở nên cực kỳ lớn và tạo ra độ cạnh tranh vô cùng gay gắt. Điều này khiến cho rất nhiều nữ streamer sẵn sàng làm đủ mọi "chiêu trò" từ khoe thân có tới những hành động gợi cảm để câu view, donate. Đương nhiên là nhiều người đã vượt qua những giới hạn đó và phải nhận những án phạt thích đáng. 

Điển hình trong số đó là nữ streamer người Hàn Quốc - Lee Yang, cô nàng mới đây đã bị 2 nền tảng stream lớn là AfreecaTV và Pandora TV cấm phát sóng. Câu chuyện bắt đầu vào ngày 25/5 vừa qua khi Lee Yang lên sóng livestream ở Pandora TV. Cô nàng có giới thiệu với khán giả là mình đang có một chuyến du lịch ngắn ngày và vừa tới khách sạn. Khi nhận phòng thì cô nàng ngay lập tức nhảy lên giường và có hàng loạt hành động vô cùng gợi cảm. 

Không biết do vô tình hay cố ý mà góc quay đều hướng tới những bộ phận nhạy cảm của Lee Yang. Chính điều này đã khiến cho kênh stream của Lee Yang dù mới phát sóng được 5 phút đã bị "bay màu" ngay lập tức. Đoạn video livestream đó nhanh chóng được ghi lại trở thành một chủ đề hot trên mạng.  

Sau khi tìm hiểu về Lee Yang, cộng đồng mạng cho rằng án phạt kể trên của Pandora TV là hoàn toàn xứng đáng. Trước kia nữ streamer này cũng từng nhiều lần bị AfreecaTV cấm kênh với lý do tương tự. Thậm chí trước khi chuyển sang nền tảng mới, Lee Yang còn bị cấm phát sóng vĩnh viễn khi có nhiều hành động phản cảm, lăn lộn trên giường khi lên sóng. Có lẽ vì bị cấm kênh như vậy nên Lee Yang mới đi du lịch để "xả stress", ai ngờ cô nàng còn nhận thêm án phạt. 

Với một lịch sử bị cấm kênh quá nhiều như vậy thì cộng đồng mạng cho rằng Lee Yang sẽ chẳng có sự thay đổi nào trong tương lai. Sẽ không quá bất ngờ khi nữ streamer này vẫn làm những hành động phản cảm như trên rồi nhận án phạt từ các nền tảng stream khác. 

>>> Quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu" của ViruSs và Ngân Sát Thủ có thực sự bình yên?

Bình luận về bài viết: